5 Lý Do Không Nên Lắp Màn Hình DVD Ô Tô Không Rõ Nguồn Gốc

Hiện nay, giới mê công nghệ độ xe quan tâm đến việc lắp đặt màn hình DVD cho ô tô. Từ đó, trên thị trường, xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ kiện xe không uy tín, sản phẩm màn hình DVD không rõ nguồn gốc xuất xứ và được tân trang lại như mới ngày càng nhiều hơn. Khi tiến hành độ xe, nếu không may lắp phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gặp phải nhiều vấn đề rủi ro trong quá trình sử dụng. Cùng AKauto tìm hiểu thêm những rủi ro khi lắp đặt màn hình DVD ô tô không rõ nguồn gốc qua bài viết dưới đây nhé!

5 Lý Do Không Nên Lắp Màn Hình DVD Ô Tô Không Rõ Nguồn Gốc 

#1. Dễ hỏng hóc phải sửa chữa nhiều

Là những sản phẩm màn hình DVD không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chẳng một ai đảm bảo được chất lượng của chúng sẽ tốt như loại chính hãng. Những lỗi hỏng vặt sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, chúng không tuân theo một quy luật nào cả. Đặc biệt là trong những thời điểm cần thiết, chỉ cần không sử dụng được một tính năng thôi cũng khiến cho mọi chuyện trở nên hết sức phức tạp. Chính những thời điểm như thế sẽ khiến tài xế ức chế, khó chịu và cảm thất thất vọng vì bỏ tiền ra mà giá trị nhận lại không được tương xứng.

5 Lý Do Không Nên Lắp Màn Hình DVD Ô Tô Không Rõ Nguồn Gốc 

#2. Không có nhiều tính năng

Lắp màn hình DVD cho ô tô không rõ nguồn gốc xuất xứ thường sẽ thiếu rất nhiều chức năng cần có của một sản phẩm chính hãng. Những ứng dụng lái xe cảm thấy cần thì không xuất hiện, thay vào đó sẽ là những tính năng vô bổ, không giúp ích được gì trong quá trình lái xe.

#3. Chế độ bảo hành không tốt

Nhiều cơ sở cung cấp màn hình DVD ô tô không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ thì chế độ bảo dưỡng ở tại đó cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Chắc chắn không một ai muốn lắp đầu DVD ô tô rồi bị phủi tay chối bỏ trách nhiệm một cách phũ phàng.

5 Lý Do Không Nên Lắp Màn Hình DVD Ô Tô Không Rõ Nguồn Gốc 

#4. Địa chỉ lắp đặt màn hình DVD ô tô chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng

AKauto chuyên cung cấp lắp đặt màn hình DVD cho xe hơi với chất lượng đỉnh cao, hình ảnh cực sắc nét, cảm biến đa điểm mượt mà, hỗ trợ nghe đài, camera chiếu hậu, … Đặc biệt, chất lượng âm thanh phát ra từ loa rõ ràng, hoàn toàn tương xứng với hệ thống âm thanh theo xe. Từ đó, người dùng có thể thoải mái khi vừa lái xe vừa sử dụng các tính năng một cách dễ dàng.

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*