Bọc lại ghế da Vios liệu có mát hơn không?
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. Câu hỏi đặt ra là bọc da cho xe vios có mát không?

Vios là dòng xe 4 chỗ phổ biến và thông dụng tại Việt Nam. Bạn có thể rất dễ dàng để bắt gặp chiếc Vios trên đường phố Việt Nam. Có người chọn mua xe để phục vụ gia đình, có người chọn mua xe để kinh doanh, cho thuê… Nhưng dù với mục đích nào thì người chủ cũng muốn xe mình có đầy đủ các tiện ích cần thiết và mang một phong cách riêng.

Bọc lại ghế da Vios liệu có mát hơn không?

Với một chiếc Vios bạn có thể trang trí thêm nhiều phụ kiện để điểm tô, bảo vệ cho xe và tiện ích cho chính mình như dán film cách nhiệt chống nóng, lót sàn chống bẩn, thay áo nỉ của ghế bằng lớp da

Trong đó, việc thay áo nỉ cho ghế là môt giải pháp cần thiết mà đa số chủ xe đều ưa chuộng việc này do các tiện ích không thể chối cãi như:

Thứ nhất, áo nỉ không phù hợp với khí hậu nước ta, đặc biệt là miền Nam Việt Nam. Đa số thời gian nắng nóng kéo dài, đặc tính của nỉ là không thoát được mồ hôi và giữ nhiệt nhiều, nó chỉ thích hợp với các vùng có khí hậu thấp hơn. 

Giải pháp thay da là lựa chọn của nhiều chủ xe để tránh tạo độ nóng trên thân ghế và ghế nỉ đi lâu ngày thì dễ tích tụ mồ hôi, thấm vào lớp mút bên trong, gây mùi tiềm ẩn trên xe, càng lâu ngày mùi càng nặng và khó khắc phục.

Thứ 2, chất nỉ khó vệ sinh, rất dễ bám bẩn, bụi bẩn bám vào mình ghế lâu ngày cộng với nhiệt độ cao lại là môi trường vô cùng thích hợp cho sự phát triển của một số vi khuẩn gây bệnh không tốt cho sức khỏe của người sở hữu.

 Thứ 3, chất nỉ dễ bắt lửa hơn so với chất da. Đây là một đặc tính mà chủ xe có sử dụng thuốc lá rất tự tin khi đã bọc da.

Bọc lại ghế da Vios liệu có mát hơn không?

Bạn có thể quan tâm : " 7 Mẫu nệm ghế da xe vios đẹp năm 2017"

Câu hỏi đặt ra là bọc da cho xe vios có mát không?

Câu trả lời là nó phụ thuộc vào chất liệu da bạn sẽ bọc. Về phần chất liệu tại Akauto Center Saigon chúng tôi có 3 chất liệu da chính. Với các xe kinh doanh bạn có thể chọn chất liệu loại vừa và loại trung vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo được cảm giác thoải mái cho chính bạn và khách hàng của bạn như giả da hoặc da nhân tạo.

Bọc lại ghế da Vios liệu có mát hơn không?

Với các loại xe gia đình bạn muốn xịn hơn, tạo đẳng cấp hơn thì ngoài 2 loại da trên bạn có thể chọn lựa việc sử dụng dòng da bò thật nhập từ Italia hoặc nhập từ Anh Quốc. Với cả 3 chất liệu này, nó đều tạo cảm giác giảm nóng hơn nhiều so với nỉ. Độ giảm nóng tăng dần từ giả da đến da nhân tạo rồi đến da thật.

Hãy trang bị cho chiếc xe Vios của mình một bộ áo da thay cho áo nỉ để tạo cảm giác thoải mái cho cả chính mình và gia đình.

Akauto.com.vn

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*