Đánh giá Camera hành trình Vietmap G68

Camera hành trình Vietmap G68 được đánh giá là một trong những chiếc camera đa năng xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Chiếc camera hành trình 5 trong 1 xuất sắc của Việt Nam, tích hợp gương chiếu hậu, bản đồ chỉ dẫn đường, camera trước và sau. Với thiết kế thông minh khi kết hợp với gương chiếu hậu của ô tô để biến nó thành một thiết bị đa năng mà không gây ra sự bất tiện cho người sử dụng

Đánh giá Camera hành trình Vietmap G68  

 

#1. Những điểm nổi bật về camera hành trình Vietmap G68

 

* Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích

Về thiết kế, Vietmap G68 có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc gương chiếu hậu thông thường, khi camera hành trình vietmap G68 được kích hoạt nó sẽ hoạt động và sử dụng như những chiếc camera hành trình khác. Nhưng khi tắt đi không sử dụng, thì bạn sẽ có chiếc gương chiếu hậu như thông thường mà không thấy bất cứ sự thay đổi nào khác. Đây có lẽ là điểm nổi bật nhất từ chiếc camera hành trình này.

Đánh giá Camera hành trình Vietmap G68 

Camera hành trình Vietmap G68 được lắp đặt trực tiếp trên gương chiếu hậu, rất đơn giản, và không vướng tầm nhìn khi lái xe.

Đồng thời, Vietmap G68 được trang bị một màn hình cảm ứng điện dung có kích thước lên tới 7 inch sắc nét, công nghệ TFT LCD.

 

** Tính năng nổi bật

Đánh giá Camera hành trình Vietmap G68 

*** Khả năng vừa ghi hình vừa dẫn đường

Đầu tiên và cũng là chức năng chính của các loại camera hành trình đó là khả năng ghi hình. Vietmap G68 trang bị camera có độ độ nét cao cho phép ghi hình độ phân giải Full HD ở camera trước và 720p ở camera sau. Ngoài ra, camera hành trình vietmap G68 được tích hợp hệ điều hành Android cho phép vừa ghi hình vừa dẫn đường.

Tích hợp màn hình cảm ứng điện dung như trên những mẫu smartphone đắt tiền trên thị trường. Tận dụng tối đa những ứng dụng tiện ích của hệ điều hành Android. Camera hành trình Vietmap G68 đóng vai trò như một nguồn giải trí đa phương tiện cho những hành khách phía sau hoặc trên ghế phụ. Cho phép vừa ghi hình vừa dẫn đường.

Đánh giá Camera hành trình Vietmap G68 

**** Camera hành trình ghi lại tốc độ, tọa độ di chuyển

Camera Vietmap G68 tích hợp hệ thông nhận diện vạch kẻ đường và hệ thống vạch và nhân diện biển báo trên đường đi, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, thống báo giới hạn tốc độ trên đoạn đường bằng cách ghi nhớ các biển báo về giới hạn tốc độ và cảnh báo tài xê ngay khi gần đặt tốc độ giới hạn.

 

***** Bản đồ dẫn đường thông minh Vietmap S1

Với ứng dụng dẫn đường vietmap S1 chuyên chỉ đường tại Việt Nam sẽ tính toán và đưa ra đường đi hợp lý nhất cho tài xế. Với dữ liệu về đường đi được cập nhật thường xuyên.

 

****** Tích hợp Camera lùi có vạch kẻ đo khoảng cách

Camera hành trình Vietmap G68 có khả năng ghi hình song song 2 camera trước và sau với độ nét cao, khi cài số lùi, camera sau được bật để hỗ trợ lùi xe.

 

Camera hành trình Vietmap G68 cũng trang bị camera sau hỗ trợ lùi xe rất tốt, có vạch cảnh báo. Camera vietmap G68 cũng hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói, cảnh báo làn đường cũng đươc trang bị trên camera hành trình Vietmap G68 sẽ là điểm cộng lớn nhất đối với người dùng Việt Nam khi mà tất cả các đối thủ khác của nước ngoài đều không hỗ trợ tiếng Việt.

 


Thông Tin Chi Tiết Vietmap G68 :

https://akauto.com.vn/camera-hanh-trinh

 

 

******** Thiết bị giải trí đa phương tiện

Đánh giá qua về Camera hành trình Vietmap G68 thì đây là thiết bị camera hành trình lai thiết bị giải trí đa phương tiện tốt nhất trên thị trường. Đây cũng là điểm rất tốt cho những người chưa có thiết bị giải trí trên xe, hay những dòng xe có màn hình lớn nhưng không có nguồn đa phương tiện đa dạng thì đây là một sản hoàn hảo.

 

Camera hành trình Vietmap G68 hỗ trợ kế nối wifi để sử dụng nguồn đa phương tiện khổng lồ đến từ internet, biến chiếc camera hành trình trở thành thiết bị giải trí hoàn hảo. Bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim hay làm bất cứ gì như thế một chiếc máy tính bảng mỗi khi rảnh rỗi không chạy xe.

 

#2. Thông số kỹ thuật

 

Chip xử lý

A33 Quad-core Cortextm-A7

Camera

Ghi hình cùng lúc trước và sau
Camera trước ghi hình Full HD
Camera sau ghi hình 720P
Camera sau kết hợp làm camera lùi

Ram

1GB DDR III RAM

Bộ nhớ trong

16GB MLC.FLASH

Hệ điều hành

Android 4.4.2

Màn hình

7-inch cảm ứng đa điểm TFT LCD 1280x480 pixels

GPS

G-Sensor

WIFI

Chuẩn IEEE 802.11b / g /n

Nguồn điện

12V DC chuyển sang 5V, 1.5A

Kích cỡ

310 (L) * 80 (W) * 10 (H) mm 

Nhiệt độ hoạt động

0 độ– 70 độ

Nhiệt độ lưu trữ

-20 độ – 60 độ

Thẻ nhớ    

MicroSD ( hỗ trợ tối đa 64GB)

Phát FM

Phụ kiện kèm theo

- Máy G68
- Camera sau
- Sạc nguồn ô tô
- Ăng Ten GPS + giá đỡ
- Sách HDSD

 
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*