Đánh Giá DVD Android Cho Ô Tô Kiểu Tesla
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Đánh giá chung màn hình ô tô kiểu Tesla
  3. 2. #2. Có nên thay màn hình DVD Android kiểu Tesla

Tesla là mẫu màn hình có thiết kế mẫu mã mới nhất hiện nay, với kích thước màn hình lớn giúp bạn điều chỉnh mọi thông số trên đó một cách dễ dàng, nhạy bén nhất. Màn hình DVD ô tô kiểu Tesla đi đầu xu hướng công nghệ bởi nó mang thiết kế tương tự với đa dạng chức năng như chiếc màn hình của Tesla.

Đánh Giá DVD Android Cho Ô Tô Kiểu Tesla  

#1. Đánh giá chung màn hình ô tô kiểu Tesla

Màn hình kiểu Tesla mang một thiết kế phẳng, tinh tế, sử dụng nút cảm ứng cơ bản của Android thay vì các nút vặn và bấm thế hệ trước. Là loại màn hình đa năng được thiết kế dành riêng cho các mẫu xe khác nhau, cách sử dụng đơn giản và dễ hiểu.

◀ ▶ Video trải nghiệm Màn hình DVD Kiểu Tesla:

 

 

 

#1.1. Đánh giá về cấu hình

Qua trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng thì màn hình DVD kiểu Tesla có cấu hình chưa được cao. Chiếc màn hình DVD cho Toyota Land Cruiser thử nghiệm với trang bị:

+ CPU ARM Cortex A9 *1,6 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB.

+ Màn hình chống chói 10.4 inch độ phân giải 1024*768, tấm nền IPS, cho góc nhìn tốt nhưng hơi rỗ, lộ rõ điểm ảnh.

+ Hệ điều hành Android 6.0

+ Tối ưu giao diện qua ứng dụng Antutu Benchmark

Với cấu hình tương đương với một chiếc điện thoại tầm thấp, nhưng mọi thao tác trên màn hình khá mượt, không có hiện tượng lag, có thể xem phim đồng thời sử dụng Google Maps.

Đánh Giá DVD Android Cho Ô Tô Kiểu Tesla

#1.2. Đánh giá về tính năng giải trí

+ Giao diện đã được tối ưu cho ô tô nên các thao tác bật chế độ nghe nhạc, xem video hay đài AM/FM rất thuận tiện.

+ Chức năng Screen Mirroring cho phép hiển thị màn hình điện thoại lên màn hình lớn để dễ quan sát, đồng thời kết nối Bluetooth với điện thoại để phát nhạc.

Đánh Giá DVD Android Cho Ô Tô Kiểu Tesla  

#1.3. Đánh giá tính năng dẫn đường, điều hướng

+ Sử dụng hệ điều hành Android cài đặt các phần mềm dẫn đường Vietmaps, Navitel chỉ dẫn lộ trình bằng giọng nói khác nhau với mức độ chuẩn xác cảnh báo tốc độ giới hạn của đường khác nhau.

+ Điều khiển bằng giọng nói cho phép thực hiện mọi tác vụ như mở phần mềm, gọi điện, nhắn tin, tìm kiếm, dẫn đường, … bằng giọng nói tiếng Việt. Thực hiện đơn giản ngay cả khi lái xe.

Đánh Giá DVD Android Cho Ô Tô Kiểu Tesla  

#2. Có nên thay màn hình DVD Android kiểu Tesla

Những tính năng thú vị trên một chiếc xe thông minh nhờ có màn hình DVD Tesla, có khả năng tương tác với lái xe bằng giọng nói, giúp lái xe tập trung hơn. Đồng thời, có thể gọi điện, nghe nhạc, khởi động phần mềm hoàn toàn bằng điều khiển giọng nói. Mọi thông tin về tình trạng áp suất và nhiệt độ của lốp cần được cảnh báo lên màn hình và báo hiệu âm thanh khi lốp non hơi, quá căng, lốp thủng, bị quá nhiệt để lái xe chủ động hơn, tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi nhất hiện nay, màn hình DVD kiểu Tesla xứng đáng dẫn đầu trong xu hướng thay thế, lắp đặt màn hình DVD ô tô hiện nay.

Xem thêm Màn Hình DVD Android Ô tô :

https://akauto.com.vn/man-hinh-dvd

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*