Giá Màn Hình DVD Xe Ô Tô Tại AKauto

Thế hệ người đam mê độ xe luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp bề ngoài đẹp đẽ đồng thời trang bị nội thất tiện nghi bên trong xe thật đầy đủ. Màn hình DVD ô tô là một trong những phụ kiện, đồ chơi xe hơi cao cấp được nhiều người ưa chuộng, săn lùng để lắp đặt cho xế yêu bởi những công dụng và tính năng mà nó đem lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang đắn đo về giá của DVD ô tô. Trong bài viết này, AKauto sẽ báo giá màn hình DVD ô tô cho quý khách hàng được tường tận hơn trước khi lựa chọn sản phẩm.

Giá Màn Hình DVD Xe Ô Tô Tại AKauto

#1. Bảng giá màn hình ô tô theo xe

Màn hình DVD ô tô theo xe của nhiều nhãn hàng như: Mercedes, Camry, Toyota, Ranger Rover, … được thiết kế kích thước lớn hơn so với mẫu nguyên bản, tinh xảo với cấu hình vượt trội hơn so với những đầu DVD xe hơi thông dụng khác.

Giá của màn hình DVD ô tô có giá dao động ở mức 4.000.000 đến 8.000.000 đồng cho từng loại xe.

Giá Màn Hình DVD Xe Ô Tô Tại AKauto 

#2. Giá màn hình DVD kiểu Tesla cao cấp

Màn hình Tesla cho ô tô với thiết kế mới nhất với màu sắc, kiểu dáng tinh tế, sang trọng không quá cầu kì và chiếm nhiều vị trí. Mẫu DVD ô tô Tesla này sử dụng hệ điều hành 6.0, kết nối Wifi, lướt Web, giải trí, nghe nhạc, … như một thiết bị điện tử thông minh.

Sử dụng màn hình Android kiểu Tesla giúp tạo nên sự vui vẻ, thoải mái với từng nhu cầu giải trí riêng của người sử dụng ô tô. Đối với màn hình DVD Android cao cấp này có mức giá từ 8.000.000 đến 15.000.000 tùy vào từng cấu hình Android công nghệ cao.

Giá Màn Hình DVD Xe Ô Tô Tại AKauto 

#3. AKauto cung cấp màn hình DVD Android giá cả cạnh tranh nhất

AKauto với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn hình ô tô, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Là một địa chỉ chuyên cung cấp đầu DVD màn hình chất lượng cao, được kiểm chứng qua sự tin dùng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng bởi giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết về giá cả của từng sản phẩm xin theo dõi tại đây

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*