Lắp Đặt Màn Hình DVD Android Theo Xe Toyota Innova Tại Hồ Chí Minh
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Lắp đặt màn hình Android cho ô tô Toyota Innova là cần thiết

Toyota Innova là dòng xe đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Với bất cứ ai đang sử dụng dòng xe hơi này đều muốn trang bị, bổ sung thêm cho chiếc xe của mình những thiết bị tiện dụng nhất trong đó có màn hình DVD ô tô cho Toyota Innova.

Lắp Đặt Màn Hình DVD Android Theo Xe Toyota Innova Tại Hồ Chí Minh

#1. Lắp đặt màn hình Android cho ô tô Toyota Innova là cần thiết

Ngoài dòng xe Toyota Innova ra thì rất nhiều dòng xe khác hiện nay đều trở nên tiện dụng, thoải mái hơn với chiếc màn hình DVD xe hơi. Không chỉ đem lại giá trị giải trí cao mà việc lắp màn hình DVD cho Toyota Innova còn tích hợp được với nhiều tính năng khác giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Những tính năng của màn hình ô tô bạn cần biết:

+ Thoải mái xem phim, nghe nhạc, giảm bớt sự nhàm chán, stress khi đi đường dài hoặc trong thời gian tắc đường, …

+ Tích hợp hệ thống camera hành trình giúp quan sát toàn bộ diễn biến xa gần xung quanh giảm thiểu tối đa tai nạn, va chạm khi tham gia giao thông.

+ Tích hợp thiết bị dẫn đường giúp bạn tự tin hơn khi lái xe không sợ đi sai quy định giao thông, không lo mất thời gian tìm đường, …

+ Màn hình có thể đọc các thẻ nhớ SD, USB, Bluetooth nâng cao chức năng giải trí.

 #2. Địa chỉ uy tín lắp đặt đầu DVD ô tô cho Toyota Innova

Sản phẩm màn hình DVD Toyota Innova được thiết kế dành riêng cho xe nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng gì đến nội thất của xe. Thiết kế màn hình rộng, hình ảnh rõ nét, chân thực, âm thanh sống động cùng độ mượt mà từ chức năng cảm ứng của thiết bị. Với hệ điều hành Android 6.0 giao diện dễ dàng sử dụng là điều mà những chiếc màn hình DVD thông thường khác không có.

Đến với AKauto để trải nghiệm chất lượng đem lại từ chiếc màn hình xe hơi này. Chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng cao cấp, được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp màn hình DVD cho ô tô, AKauto luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng, tin tưởng nhất đến với quý khách hàng.

 

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*