Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và hưởng thụ ngày một tăng cao thì một chiếc xe hơi làm phương tiện di chuyển, phục vụ cho công việc hay đơn giản là cần có một chiếc xe để gia đình cuối tuần vi vu dã ngoại... là điều mà ai cũng mong muốn.

Và khi mua xe, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là xem tuổi mình hợp màu gì, nên chọn xe màu gì nhưng ít ai nghĩ đến việc có cần chọn màu nệm ghế da theo tuổi hay không?

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Bạn nghĩ xem, thời gian bạn ngồi trên xe chiếm bao nhiêu quỹ thời gian trong ngày của bạn? 

Tính theo con số trung bình, ngoài 1/3 thời gian cuộc đời bạn dành cho việc ngủ, thì ¼ quỹ thời gian còn lại bạn phải dành cho việc ngồi trên xe để di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại. Nói đến đây, sẽ dần hé lộ ra tại sao ta cần chọn màu ghế theo tuổi, hợp mệnh gì, hay còn gọi là chọn màu ghế da theo phong thủy. 

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Trước giờ, việc chọn màu phù hợp dựa theo năm sinh, theo tuổi không phải là không đúng, nhưng thật ra nó chưa chính xác, thử nghĩ xem, trong năm đó có bao nhiêu người được sinh ra? Xác suất chính xác được bao nhiêu phần trăm. 

Nhưng nếu bạn lấy tháng sinh làm căn cứ chọn màu sẽ ứng với bạn sát hơn, xác suất chính xác cao hơn nhiều so với việc lấy năm sinh ra tính đúng không?

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Một ví dụ như vầy sẽ dể hiểu, nếu bạn sinh vào tháng 2-3, nghĩa là sinh vào mùa xuân, mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, ta gọi thời gian này mộc rất vượng, mà mộc lại khắc thổ, thổ suy yếu, thế nên với những ai sinh vào mùa xuân nên tăng cường sử dụng những gam màu mang tính chất thổ như màu nâu đất, màu da bò,... sẽ rất tốt, tạo thế cân bằng về ngũ hành, giúp bạn được cân bằng về ngũ hành, hỗ trợ bạn may mắn hơn trong mọi chuyện.

Việc bạn ngồi trên xe hơi, có phải luân xa số 2 (xương cùng) và luân xa số 7 (đỉnh đầu) là hai vị trí tiếp xúc trực tiếp lên chiếc ghế bạn ngồi không? 

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Và hai vị trí luân xa này là hai vị trí hấp thu được nguồn năng lượng bạn thiếu nhiều nhất, thế nên việc chọn màu da cho ghế xe là rất quan trọng, việc này tác động trực tiếp lên bạn.

Không như màu xe, vì cơ bản màu xe nằm bên ngoài, hiệu ứng tác động lên người sử dụng không nhiều bằng việc chọn màu ghế, vì ghế xe là nơi bạn ngồi trực tiếp. Nhưng không phủ nhận việc bạn biết chọn màu xe hợp với mệnh của bạn nữa thì còn gì tuyệt vời bằng, ví như một người bạn luôn ở gần bên giúp đỡ mình và một người ở xa nhưng vẫn âm thầm giúp đỡ bạn, quá tốt đúng không? 

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*