Lựa Chọn Nẹp Bước Chân Xe Honda CRV 2018 Chính Hãng
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Đặc điểm nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2018 chính hãng
  3. 2. #2. Lắp đặt nẹp bước chân Honda CRV 2018 có đèn chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại đại lý AKauto có bổ sung thêm dòng sản phẩm nẹp bước chân xe Honda CRV 2018 có đèn đáp ứng nhu cầu trang trí, tăng độ độc đáo, cá tính cho xe. Phụ kiện nẹp bước chân CRV 2018 vẫn giữ được những tính năng ban đầu của mẫu nẹp bước chân được thiết kế dành riêng cho Honda CRV 2018.

Lựa Chọn Nẹp Bước Chân Xe Honda CRV 2018 Chính Hãng 

#1. Đặc điểm nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2018 chính hãng

Sản phẩm nẹp bước chân CRV có đèn được đúc theo khuôn, góc cạnh tinh tế, tỉ lệ luôn tuân thủ theo đúng định dạnh thành cửa xe tạo nên sự hài hòa, hoàn toàn không dư thừa, cong vênh. Trên bề mặt sản phẩm điểm đường gân nổi kết hợp dòng logo tên của hãng xe tăng thêm vẻ cuốn hút.

Nẹp bước chân có đèn cho Honda CRV 2018 tạo điểm nhấn, sang trọng giúp làm nổi bật, thể hiện được cá tính của chủ xe. Do sử dụng nguồn điện của xe nên mọi chi tiết đều được đảm bảo an toàn, tự động phát sáng khi mở cửa và tắt ngat khi nhận biết được cửa xe đã được đóng.

Lựa Chọn Nẹp Bước Chân Xe Honda CRV 2018 Chính Hãng 

Lựa Chọn Nẹp Bước Chân Xe Honda CRV 2018 Chính Hãng 

#2. Lắp đặt nẹp bước chân Honda CRV 2018 có đèn chính hãng tại Hồ Chí Minh

Phụ kiện nẹp bước chân Honda CRV 2018 được cung cấp bởi AKauto là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài, có chất liệu inox độ chắc chắn và chịu lực rất tốt. Hơn nữa, sản phẩm còn đảm bảo tính chống rỉ sét, không ăn mòn, độ bền bỉ cao khẳng định uy tín đối với người sử dụng.

Tại AKauto, chúng tôi cam kết hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất khu vực Hồ Chí Minh. Với thiết kế chuẩn form nên việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng không gây hư hại đến tài sản của khách hàng.

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*