Màn Hình DVD Ô Tô Cao Cấp – Đồ Chơi Xe Hơi TP Hồ Chí Minh
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Lắp đặt màn hình ô tô chính hãng ở đâu?
  3. 2. #2. Tại sao cần lắp màn hình DVD Android cho ô tô?
  4. 3. #3. Các loại màn hình DVD ô tô AKauto cung cấp

Màn hình DVD cho ô tô cao cấp là sản phẩm đang được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Hoạt động trên hệ điều hành Android luôn được cập nhật mới sẽ mang đến kho bạn một kho tàng giải trí hấp dẫn. Đây thực sự là thiết bị cần thiết cho xế yêu, nếu bạn chưa trang bị phụ kiện xe hơi cao cấp này cho xế yêu thì có thể thực hiện ngay bây giờ.

Màn Hình DVD Ô Tô Cao Cấp – Đồ Chơi Xe Hơi TP Hồ Chí Minh 

#1. Lắp đặt màn hình ô tô chính hãng ở đâu?

AKauto là địa chỉ cung cấp màn hình DVD Android cho ô tô uy tín tại tpHCM trên thị trường hiện nay. Chất lượng sản phẩm màn hình DVD ô tô của chúng tôi tạo được niềm tin của khách hàng bởi chúng được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nước ngoài mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

#2. Tại sao cần lắp màn hình DVD Android cho ô tô?

DVD ô tô được coi là phụ kiện không thể thiếu cho mọi loại xế hộp, là công cụ giúp cho chủ nhận có những giây phút thư giãn bên gia đình, bạn bè trên xế yêu của mình bằng những chương trình giải trí, bóng đá trực tiếp trên những chặng đường dài.

Màn hình DVD xe hơi tại AKauto được nhập khẩu từ nhà sản xuất nước ngoài, trên công nghệ dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng đặc biệt, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, nhu cầu thẩm mỹ mang đến sự hài hòa, tiện nghi nhất cho chiếc xe của bạn.

#3. Các loại màn hình DVD ô tô AKauto cung cấp

+ Màn hình DVD Android cho ô tô hệ điều hành Android với các tính năng và lợi ích nổi bật như xem phim độ phân giải cao, nghe radio nhiều tần số, nghe nhạc qua nhiều giao thức DVD, USB, IPOD, … Đồng thời, hỗ trợ tính năng dẫn đường được tích hợp sẵn trên màn hình như Google Maps, công nghệ âm thanh Dolby cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Màn Hình DVD Ô Tô Cao Cấp – Đồ Chơi Xe Hơi TP Hồ Chí Minh 

+ Màn hình DVD ô tô kiểu Tesla là mẫu màn hình sở hữu công nghệ mới nhất tính đến thời điểm này. Với kích thước màn hình lớn giúp bạn điều chỉnh mọi thông số một cách dễ dàng, nhạy bén nhất.

Màn Hình DVD Ô Tô Cao Cấp – Đồ Chơi Xe Hơi TP Hồ Chí Minh 

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*