Màn Hình DVD Theo Xe Cho Ô Tô

Nhu cầu trang bị, lắp đặt các phụ kiện tiện lợi mang nhiều tính năng giải trí bởi những thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn ngày một tăng cao. Màn hình DVD ô tô là sản phẩm công nghệ được chia ra thành 2 loại được sử dụng phổ biến nhất: màn hình DVD ô tô theo xe và màn hình DVD xe hơi dùng chung.

Màn Hình DVD Theo Xe Cho Ô Tô 

#1. Lắp đặt DVD ô tô theo xe như thế nào?

Màn hình DVD theo xe được sản xuất phần mặt dưỡng và màn hình thành khối liền, các dây giắc cũng được thiết kế zin cho một chiếc xe. Điều này giúp việc lắp đặt màn hình DVD Android theo xe ô tô của bạn khá đơn giản mà không làm tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa, khi lắp đặt thiết bị này cũng không gây ảnh hưởng gì đến tới hệ thống điện hay thẩm mỹ của xe.

Bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị này mà không cần phải cắt, nối dây mà chỉ cần đưa thiết bị màn hình DVD ô tô theo xe đó lắp với toàn bộ các giắc zin của xe. Để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn không nên tự thao tác mà cần sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên lành nghề tại AKauto.

Màn Hình DVD Theo Xe Cho Ô Tô 

#2. Chức năng của màn hình DVD theo xe

Màn hình Android theo xe có chức năng hiển thị hình ảnh tốt, qua kết nối với hệ thống camera hành trình, camera lùi, 360, từ đó cho hình ảnh thu về từ các thiết bị sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm. Lái xe hoàn toàn có thể quan sát để theo dõi tình trạng đang di chuyển của chiếc xe như thế nào.

Ngoài ra, chức năng kết nối Bluetooth tiện dụng giúp bạn kết nối với điện thoại đang sử dụng để nghe điện thoại, nghe nhạc, tải phim, …

Màn hình DVD ô tô theo xe có tích hợp tính năng bản đồ dẫn đường hỗ trợ lái xe tìm thấy lộ trình hoàn hảo nhất cho các chuyến đi. Cảnh báo xe chạy vào đường cấm, đường một chiều. Cảnh báo tốc độ cho phép đối với từng đoạn đường, …

Màn Hình DVD Theo Xe Cho Ô Tô 

#3. Chi phí lắp đặt màn hình DVD theo xe tại AKauto

Mỗi loại xe lại có một mẫu màn hình DVD ô tô theo xe riêng biệt. Chính vì vậy, giá cả để lắp đặt mỗi thiết bị này là khác nhau. Xét về mặt bằng chung thì giá để lắp đặt loại màn hình DVD theo xe này tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng khi những tiện ích mà nó đem lại nhiều đa năng và công dụng hữu ích.

Nếu bạn có như cầu lắp đặt màn hình ô tô theo xe và muốn tìm hiểu về giá màn hình DVD theo xe thì có thể tham khảo tại đường link này.

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*