Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Màn hình DVD ô tô theo xe
  3. 2. #2. Màn hình DVD ô tô dùng chung
  4. 3. #3. Những chức năng của màn hình DVD Android ô tô

Màn hình DVD ô tô là một thiết bị, phụ kiện công nghệ không thể thiếu trong lắp đặt nội thất cho xe hơi. Sản phẩm có khả năng kết nối với cá thiết bị khác: camera hành trình, camera lùi, camera tiến, cảm biến áp suất, … giúp việc lái xe đảm bảo an toàn hơn trong quá trình tham gia giao thông. Đồng thời, bạn có thể thư giãn xem phim, nghe nhạc trên xe thỏa thích như ở nhà.

Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô 

Màn hình DVD cho ô tô thường được trang bị sẵn theo đơn đặt hàng trên những bản full option hoặc trên các dòng xe cao cấp như Lexus, Mercedes, … đời mới. Màn hình DVD ô tô có 2 loại cho bạn lựa chọn: màn hình DVD ô tô theo xe và màn hình DVD ô tô dùng chung.

#1. Màn hình DVD ô tô theo xe

Màn hình DVD ô tô theo xe là loại màn hình DVD được thiết kế dành riêng cho mỗi dòng xe khác nhau. Với thiết kế chỉn chu nên từng chi tiết đều vừa khít với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Mọi chức năng của CD zin nguyên bản và các thông số kĩ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ. Đặc biệt là không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô 

#2. Màn hình DVD ô tô dùng chung

Không giống với màn hình DVD ô tô theo xe, màn hình DVD ô tô dùng chung có thể lắp đặt trên mọi loại xe và đời xe khác nhau. Tuy nhiên, để lắp đặt thiết bị công nghệ này cho xế yếu thì bạn cần phải lắp đặt kèm thêm mặt dưỡng phù hợp với dòng xe của mình.

Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô 

#3. Những chức năng của màn hình DVD Android ô tô

Màn hình DVD xe hơi có khả năng kết nối với hệ thống camera hành trình, camera lùi, camera tiến, cảm biến lùi, … sau đó thiết bị DVD ô tô sẽ hiển thị toàn bộ các hình ảnh thu được từ các camera nói trên. Chức năng này giúp người lái xe có thể quan sát xung quanh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn thuận tiện cho việc di chuyển, dừng đỗ hay chuyển làn, rẽ xi nhan, …. Các tình huống trên đường đều được xử lý một cách tốt nhất để có những hành trình thật an toàn.

Bạn có thể an tâm khi vừa lái xe vừa nhận các cuộc gọi đến. Nhờ chức năng hỗ trợ kết nối Bluetooth bạn chỉ cần cài đặt trước ở màn hình DVD Android của mình sau đó nhấn nút nghe là thiết bị này sẽ tự động phát ra tín hiệu trên màn hình DVD.

Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô Phân Loại Màn Hình DVD Android Cho Ô Tô 

Màn hình ô tô theo xe có tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường, nếu xế yêu của bạn lắp đặt thiết bị này sẽ thực sự hữu ích trong những chuyến đi xa. Bạn không thể nắm bắt được hết đường xá và địa hình của từng địa phương nơi ra đến. Bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình, tìm thấy đường đi ngắn nhất, thậm chí là nếu đi sai đường. Chức năng này sẽ tìm lại lộ trình cho bạn. Ngoài ra, khi tới các đoạn đường cấm, đường một chiếu phần mềm bản đồ GPS trên màn hình ô tô sẽ hiển thị và cảnh báo giúp bạn biết và tránh việc sẽ vi phạm giao thông.

AKauto là địa chỉ uy tín trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh về lắp đặt màn hình DVD cho ô tô các loại. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu biết sẵn sàng giải đáp hoàn toàn những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng. Chắc chắn điều này sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với AKauto để có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đỉnh cao, mẫu mã đa dạng, lắp đặt nhanh chóng, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*