SỬ DỤNG MÀN HÌNH DVD Ô TÔ THEO XE CÓ TỐT KHÔNG?
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. Đặc điểm của màn hình DVD ô tô theo xe
  3. 2. Lợi ích của việc độ màn hình DVD theo xe cho ô tô
  4. 3. Địa chỉ phân phối, lắp đặt màn hình DVD theo xe ô tô uy tín

    Màn hình DVD theo xe ô tô là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng trên xe ô tô. Nó cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: camera 360, camera hành trình, camera tiến, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp,…giúp lái xe có những chuyến đi an toàn khi tham gia giao thông.

    Ngoài ra, màn hình DVD theo xe cho ô tô còn là một thiết bị giúp bạn thư giãn, giải trí trên xe hơi. Bạn có thể xem những bộ phim hay nghe những bản nhạc mà mình yêu thích ngay trên xế yêu của mình chỉ với những thiết bị công nghệ này. Vậy sử dụng màn hình DVD ô tô theo xe có thực sự tốt không? Cùng AKauto tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

Sử Dụng Màn Hình DVD Ô Tô Theo Xe Có Tốt Không?

 

 Dùng màn hình DVD ô tô theo xe, tốt hay không?

 

Đặc điểm của màn hình DVD ô tô theo xe

    Màn hình DVD ô tô theo xe là loại màn hình DVD được thiết kế dành riêng cho một chiếc xe và năm sản xuất của nó, mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Nên những chức năng của CD zin nguyên bản và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ.

    Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe. Mỗi hãng xe và đời xe khác nhau sẽ có một loại màn hình DVD theo xe riêng biệt. Ví dụ như: một chiếc xe Mazda CX5 đời 2018 thì có một loại màn hình DVD được sản xuất ra chỉ để lắp đặt trên Mazda CX5 2018 mà không thể lắp trên Mazda 3 hay bất kỳ loại xe nào khác.

Sử Dụng Màn Hình DVD Ô Tô Theo Xe Có Tốt Không? 

Màn hình DVD ô tô phù hợp theo từng dòng xe riêng biệt

 

Lợi ích của việc độ màn hình DVD theo xe cho ô tô

    Lắp đặt màn hình DVD theo xe cho ô tô để đảm bảo độ tương thích của thiết bị. Thiết kế của DVD ô tô theo xe sẽ vừa vặn và khít với body của taplo hơn, đồng thời có khả năng chịu sự ảnh hưởng khi bị rung xóc và phù hợp với các loại đĩa mà chúng ta đang sử dụng.

    Sử dụng DVD dành riêng cho ô tô giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề sửa chữa khi thiết bị có vấn đề hỏng hóc. Mặc dù, sản phẩm được cho là khá chất lượng bởi tính hợp nhất với kết cấu nội thất trên xe cùng như sự tiện dụng cho người dùng.

Sử Dụng Màn Hình DVD Ô Tô Theo Xe Có Tốt Không?

 

Dễ bảo trì và sửa chữa màn hình DVD ô tô theo xe

 

Địa chỉ phân phối, lắp đặt màn hình DVD theo xe ô tô uy tín

    AKauto là địa chỉ cung cấp, lắp đặt DVD ô tô theo xe chính hãng, giá cả phải phù hợp nhất đã có lịch sử hoạt động trong thị trường phụ kiện xe hơi nhiều năm nay.

    Với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao, công ty đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng.

    Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, độ thẩm mỹ cao, tinh thần trách nhiệm luôn đưa lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ lắp màn hình dvd zestech xe hilux 

AKauto Sai Gon Center – Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

(678 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM)

Hotline: 090 39 39 683

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*