Tại sao bạn cần lắp nẹp hông xe Fortuner 2017 ngay từ lúc mới mua ?

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. Nẹp hông xe là gì ?
  3. 2. Tại sao cần nẹp hông xe cho Fortuner 2017 ngay từ lúc mới mua ?
  4. 3. Nẹp hông xe Fortuner 2017 trên thị trường hiện nay

Trong quá trình sử dụng Fortuner 2017, sẽ có lúc bạn không may mắn gặp các tình huống va chạm, va quệt trên đường gây ảnh hưởng về người lẫn tài sản. Bảo vệ xe trước những tình huống này là điều bạn nên làm. Để việc này được hiệu quả, bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt.  “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đừng để hậu quả xảy ra rồi mới tìm cách khắc phục.

Đối với chiếc SUV Fortuner 2017 của hãng Toyota , ngoài các phụ kiện chuyên bảo vệ các bộ phận của xe như Body kit, ốp viền đèn, dán phim cách nhiệt, phủ gầm chống sét xe,  viền chân kính xe… thì nẹp thân hay nẹp hông cũng rất đáng chú ý. Nẹp hông Fortuner 2017 sẽ giúp ích được gì cho chiếc xe của bạn ? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Tại sao bạn cần lắp nẹp hông xe Fortuner 2017 ngay từ lúc mới mua ? 

Nẹp hông xe là gì ?

Nẹp hông xe là phụ kiện ốp, nẹp bó sát vào phần thân/hông/sườn/lưng ỡ giữa 2 bánh trước sau của ô tô.

Những năm gần đây, việc trang trí và bảo vệ xe ngay từ lúc mới mua là điều rất phổ biến. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với phụ kiện khá nhỏ nhắn nhưng hữu dụng này đấy.

Tại sao cần nẹp hông xe cho Fortuner 2017 ngay từ lúc mới mua ?

Bảo vệ hông xe: Trong quá trình sử dụng, phần hông/thân xe Fortuner 2017 sẽ dễ bị va quệt, va đập dẫn đến tình trạng xây xước, hõm lóp phần viền xe gây mất thẫm mỹ và ảnh hưởng đến kết cấu chung của xe. Một ví dụ đơn giản như việc mưa bão, cành cây rơi đổ và chắn ngang đường hoặc bạn đi xe trong những con đường chật hẹp, việc thân xe bị quệt bởi các cành cây, phương tiện khác là điều khó tránh khỏi, khi đấy phần thân sẽ rất dễ bị xước. Ốp thân xe Fortuner 2017 sẽ bảo vệ phần này hiệu quả hơn.

Làm đẹp cho xe: Lắp viền cho các bộ phận từ lâu đã là xu hướng và việc làm đẹp không thể thiếu cho ô tô. Đối với phần hông xe, một bộ nẹp hông kéo dài, sắc nét sẽ như thanh gươm dũng mãnh tràn đầy uy lực.

Tại sao bạn cần lắp nẹp hông xe Fortuner 2017 ngay từ lúc mới mua ?  

Nẹp hông xe Fortuner 2017 trên thị trường hiện nay

ABS (Acrylonitrin butadien styren ) là loại nhựa nhiệt dẻo hiện đại có đặc tính nhẹ, cứng và rất dẻo, dễ uốn. Loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ âm nhạc, gậy đánh golf và phụ kiện ô tô.

Nẹp hông Fortuner 2017  từ nhựa ABS được đánh giá tốt hơn so với inox tầm trung khoàng 10%. Đặc biệt nếu phủ một lớp mạ Chrome sáng bóng lên các vật dụng ABS thì sẽ cho ra hình ảnh rất đẹp mắt.

Xu hướng sử dụng cũng thay đổi từng năm theo thị hiếu của người dùng. Năm 2017, các thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện và đồ chơi ô tô đang dành nhiều thời gian và công sức hơn cho vật liệu ABS. Cũng chính vì lí do này mà các chủ xế có thể thấy Nẹp hông Fortuner 2017 làm từ nhựa ABS ở rất nhiều trung tâm xe hơi tại Việt Nam.

Thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

AKauto Saigon Center

678 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0909 627 678

AKauto.com.vn

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*