TÌM HIỂU VỀ MÀN HÌNH DVD HONDA JAZZ
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. 1. DVD Honda Jazz sở hữu nhiều tính năng vượt trội
  3. 2. 2. Địa chỉ lắp đặt màn hình xe hơi Honda Jazz uy tín

    Màn hình DVD Honda Jazz được sản xuất dành riêng cho dòng xe này với các chi tiết đều vừa khớp với bảng taplo nguyên bản. Thiết bị thực sự đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng xe hơi giúp kiểm soát việc lái xe trở nên an toàn và dễ dàng hơn rất nhiều.

    Cùng AKauto tìm hiểu chi tiết về thiết bị màn hình DVD theo xe Honda Jazz trong bài viết dưới đây.

 

Tìm Hiểu Về Màn Hình DVD Honda Jazz 

Cận cảnh hình ảnh màn hình DVD cho xe Honda Jazz

 

1. DVD Honda Jazz sở hữu nhiều tính năng vượt trội

 

    Là dòng sản phẩm mới được thiết kế theo hãng xe Honda Jazz nên DVD Honda Jazz có độ ăn khớp cao với cấu trúc bảng taplo nguyên bản đến từng chi tiết. Từ đó, các thao tác lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn mà không cần cắt nối dây hay đục khoét ảnh hưởng đến các thiết bị trên xe.

    Màn hình cảm ứng cho Honda Jazz cung cấp khả năng tương thích của Apple Carplay và Android Auto, điều khiển thiết bị cảm ứng ở bên trái màn hình hiển thị và thử nghiệm có GPS hướng dẫn mới.

    Đem lại một thế giới giải trí mới mẻ trên xế yêu của bạn bởi những bản nhạc trữ tình, kho tàng phim truyện hoặc những chương trình truyền hình trực tiếp mà bạn yêu thích. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên xe hơi mà bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ một chuyên mục giải trí nào.

 

Tìm Hiểu Về Màn Hình DVD Honda Jazz 

Màn hình DVD Honda Jazz tích hợp nhiều chức năng

 

    Sử dụng khả năng kết nối camera hành trình, camera 360, với thiết bị định vị GPS để kiểm soát và chủ động được hành trình chuyến đi của mình, đồng thời báo về toàn cảnh xung quanh xe một cách rõ nét từ các thiết bị camera lên màn hình chính.

    Hơn nữa, khi không có nhu cầu xem video bạn có thể cập nhật thông tin qua đài Radio với nhiều tần số khác nhau với công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo tiếng.

 

2. Địa chỉ lắp đặt màn hình xe hơi Honda Jazz uy tín

 

    AKauto là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và phân phối phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp trên thị trường TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Với độ dày về kinh nghiệm, AKauto cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng.

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề chuyên sâu tạo ra hệ thống lắp đặt hiệu quả đạt tiêu chuẩn. Và đó là trách nhiệm của chúng tôi để mang lại những sản phẩm mang tính đổi mới nổi bật với thiết kế tuyệt vời, độ bền và dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đạt được sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

Liên hệ lắp màn hình dvd zestech xe hilux 

AKauto Sai Gon Center – Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

(678 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM)

Hotline: 090 39 39 683

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*