Trải Nghiệm Màn Hình Cảm Ứng Xe Hơi Công Nghệ Tiên Tiến Tại AKauto
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1. #1. Màn hình Tesla cho ô tô với công nghệ mới nhất
  3. 2. #2. Một số màn hình kiểu Tesla dành riêng cho xe hơi cao cấp
  4. 3. #3. AKauto chuyên cung cấp màn hình DVD kiểu Tesla uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Phát triển song song với thị trường xe hơi đang bùng nổ là mảng thị trường màu mỡ dành cho phụ kiện, đồ chơi xe hơi cao cấp trong đó nổi trội đó là sản phẩm màn hình cảm ứng xe hơi kiểu Telsa mang nhiều tính năng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trải Nghiệm Màn Hình Cảm Ứng Xe Hơi Công Nghệ Tiên Tiến Tại AKauto 

#1. Màn hình Tesla cho ô tô với công nghệ mới nhất

Sử dụng màn hình ô tô kiểu Tesla có thiết kế mẫu mã mới mẻ, kích thước màn hình rộng rãi, điều chỉnh mọi thông số dễ dàng, nhạy bén nhất. Màn hình kiểu Tesla hoạt động trên các nút cảm ứng của hệ điều hành Android thay vì nút vặn và bấm phiên bản cũ. Mọi giao diện trên màn hình Android kiểu Tesla đều được tối ưu, từ đó các thao tác bật chế độ nghe nhạc, xem video trở nên thuận tiện hơn nhiều. Đồng thời, chức năng Screen Mirriring cho phép hiển thị màn hình điện thoại lên màn hình trung tâm để dễ quan sát, kết nối Bluetooth với điện thoại để phát nhạc. Bạn có thể cài đặt các phần mềm dẫn đường Vietmaps chỉ dẫn đường bằng giọng nói và cảnh báo tốc độ giới hạn của đường.

#2. Một số màn hình kiểu Tesla dành riêng cho xe hơi cao cấp

+ Màn hình DVD Tesla Ford Ranger:

Lắp đặt màn hình Tesla xe Ford Ranger sẽ tạo cho chiếc xe dòng bán tải trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn bao giờ hết với cụm nút bấm hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa được bố trí khá gọn gàng và cân xứng.

Trải Nghiệm Màn Hình Cảm Ứng Xe Hơi Công Nghệ Tiên Tiến Tại AKauto 

+ Màn hình DVD Tesla Camry:

Thiết kế tinh tế trên từng chi tiết của màn hình DVD Camry kiểu Tesla tích hợp đầy đủ nhiều tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim, tra cứu bản đồ, … đánh dấu sự tiến bộ, hiện đại trong thị trường màn hình cảm ứng xe hơi cao cấp.

Trải Nghiệm Màn Hình Cảm Ứng Xe Hơi Công Nghệ Tiên Tiến Tại AKauto 

+ Màn hình DVD Tesla Nissan X-Trail:

Nếu bạn đang sử dụng chiếc Nissan X-Trail thì việc lắp màn hình DVD kiểu Tesla là cần thiết bởi sự đa dụng, đa tính năng và tích hợp được các điều khiển hết ngay trên màn hình.

Trải Nghiệm Màn Hình Cảm Ứng Xe Hơi Công Nghệ Tiên Tiến Tại AKauto 

#3. AKauto chuyên cung cấp màn hình DVD kiểu Tesla uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi dựa trên sự tin tưởng của nhiều khách hàng lâu năm để khẳng định AKauto là địa chỉ cung cấp màn hình DVD Android kiểu Tesla cho ô tô trong khu vực Hồ Chí Minh. Với chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ làm quý khách hài lòng khi gửi gắm trang bị màn hình ô tô cho xế yêu tại đây. 

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*