Tư Vấn Lựa Chọn Màn Hình DVD Android Cho Từng Loại Xe

Trước khi lựa chọn, tìm mua màn hình DVD cho xế yêu, bạn cần xác định được các loại sản phẩm phù hợp với ô tô của mình. Dựa vào đặc điểm của mỗi loại xe để lựa chọn màn hình DVD phù hợp cho xe của mình. Khi sử dụng những dòng xe hạng phổ thông, phần lớn âm trầm thể hiện không mạnh mẽ thì bạn cần bổ sung thêm thiết bị Subwoofer để tăng thêm âm trầm cho dàn. Đối với những dòng xe hạng sang như Ford, Camry, BMW, Mercedes C việc trang thiết bị âm thanh cũng thuộc vào loại khá, có nhiều đôi chút công suất và âm trầm. Nếu bạn cần nâng cấp thì hãy bổ sung thêm một loa đa tần và một loa siêu trầm để tăng thêm công suất và ân trầm cho dàn.

Tư Vấn Lựa Chọn Màn Hình DVD Android Cho Từng Loại Xe 

#1. Màn hình ô tô thương hiệu Đài Loan

Ưu điểm của các loại màn hình DVD ô tô có nguồn gốc từ Trung Quốc đều được thiết kế dành riêng cho từng loại xe, giúp cho khoang nội thất trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh thì không được như ý muốn. Những chiếc DVD ô tô xuất xứ Trung Quốc thường được định giá không thấp hơn nhiều so với các thương hiệu nổi tiếng khác, nhưng vẫn có nhiều người lựa chọn, phù hợp được cho từng mẫu xe và không cần lắp thêm  mặt dưỡng. Còn đối với những người đam mê độ xe đúng nghĩa, đối với những người có nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao thì không bao giờ lựa chọn đầu DVD ô tô Trung Quốc, vì chất lượng của những loại màn hình này rất kém, độ bền thấp và chất lượng âm thanh rất tệ.

Tư Vấn Lựa Chọn Màn Hình DVD Android Cho Từng Loại Xe

#2. Màn hình chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng

Có thể bạn đã biết đến nhiều thương hiệu đầu DVD xe hơi như Pioneer, Kenwood, … Hệ thống điều khiển trên các loại màn hình với cách thức sử dụng dễ dàng và cảm ứng nhạy bén, dễ dàng. Vì vậy, nó thường được những người chơi xe lựa chọn vì giá bán cao hơn màn hình Trung Quốc không nhiều. Các loại đầu DVD Android ô tô được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như kết nối với Smartphone, HDMI, lên mạng Internet, …

Tư Vấn Lựa Chọn Màn Hình DVD Android Cho Từng Loại Xe 

Màn hình DVD ô tô chất lượng theo xe thường được thiết kế dành riêng cho dòng xe nào mà sử dụng cho tất cả các loại xe. Vấn đề cũng dễ hiểu vì các hãng âm thanh lớn không muốn bị hãng xe kiện do vi phạm bản quyền thiết kế. Khi đó, muốn lắp các loại màn hình DVD ô tô này, người dùng sẽ phải thay loại mặt dưỡng phù hợp với dòng xe của họ và chắc chắn về thẩm mỹ sẽ không đẹp bằng các loại màn hình DVD Trung Quốc được thiết kế theo xe. Nhưng không vì thế, người sử dụng vẫn quyết định đầu tư cho xe của mình chiếc màn hình DVD ô tô theo xe bởi chất lượng âm thanh tốt, sử dụng thuận tiện, dù giá bán cao hơn đôi chút.

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*