Cách Sử Dụng Màn Hình Android Zestech - AKauto

[Series] Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình DVD Android Zestech | AKauto

Bạn vừa trang bị màn hình Zestech cho xế yêu nhưng chưa biết cách sử dụng các tính năng tiện ích? Chuỗi video hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Android Zestech của AKauto sẽ giúp bạn “làm chủ” món phụ kiện công nghệ này.

cách sử dụng màn hình zestechHướng dẫn sử dụng màn hình DVD Android Zestech

DVD android Zestech là thương hiệu màn hình ô tô “Quốc Dân” được nhiều chủ xe săn đón. Giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất cao cả về tính năng an toàn, giải trí và cả tính thẩm mỹ của  dòng màn hình này.

Sở hữu hàng loạt tính năng cao cấp cùng mức đầu tư hợp lý, màn hình Zestech được rất nhiều các chủ xe lựa chọn khi quyết định nâng cấp phụ kiện cho xế hộp.

Bài viết cùng chủ đề

⭐ Màn hình Zestech dòng nào tốt nhất? Đánh giá chi tiết Cấu Hình & Tính Năng 

Màn hình DVD Zestech chinh phục chủ xe bằng các tính năng nổi bật

màn hình zestech thiết kế hiện đạiTrước và sau khi lắp màn hình Zestech

Trang bị màn hình android Zestech mang lại rất nhiều tính năng hiện đại cho xe hơi. Những tính năng mà thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe sang mang thương hiệu châu Âu.

✔️ Kích hoạt mọi tính năng bằng giọng nói, kết hợp Bluetooth gọi điện thoại rảnh tay.

✔️ Phương tiện giải trí đa phương tiện từ xem phim, nghe nhạc bằng, lướt web… với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng bộ xử lý âm thanh mượt mà.

✔️ Tích hợp hiển thị bộ ba camera hành trình, camera lùi, camera 360 nhằm hỗ trợ lái xe an toàn cũng như bảo vệ chủ xe.

✔️ Theo dõi, định vị vị trí xe trực tuyến qua đồng bộ với điện thoại.

✔️ Hỗ trợ chỉ dẫn đường thông minh với 3 bản đồ dẫn đường Vietmap, Google Map và Navitel. Tự động xác định lại tuyến đường nếu bị lạc.

✔️ Tự động cảnh báo tốc độ, áp suất lốp, lấn làn hay va chạm khi cần thiết.

✔️ Kết nối hộp phát Wifi, 4G LTE cho khả năng kết nối internet mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech – AKauto

Màn hình Zestehc giải trí đa kênhCách sử dụng hệ thống tính năng đa dạng của màn hình Zestech

Với mong muốn cung cấp giá trị trọn vẹn cho chủ xe, AKauto triển khai chuỗi video hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Android Zestech. Series sẽ được cập nhật thường xuyên các video mới để bổ sung thêm những tính năng mới nhất trên các dòng màn hình android Zestech.

Trong series này, AKauto mô tả các thao tác cụ thể nhất trên 4 dòng màn hình mà Zestech đang bán tại Việt Nam:

Hướng dẫn sử dụng màn hình Zestech Z500

Hướng dẫn sử dung màn hình Zestech Z800

Hướng dẫn sử dụng màn hình Zestech Z800 Pro

Hướng dẫn sử dụng màn hình Zestech Z900

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech: Tính năng chia đôi màn hình

Chia đôi màn hình là tính năng nổi bật của màn hình DVD Android Zestech, cho phép chủ xe chạy song song 2 ứng dụng cùng một lúc, giúp tối ưu thời gian sử dụng cũng như nâng cao trải nghiệm. Chẳng hạn, bạn có thể vừa sử dụng phần mềm dẫn đường vừa có thể nghe nhạc, giải trí,…

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech: Kết nối hộp phát Wifi, 4G LTE

Kết nối hộp phát Wifi, 4G là những thao tác bắt buộc để khởi động những tính năng quan trọng của màn hình DVD Android như: Giải trí trực tuyến, xem tin tức, phần mềm hỗ trợ dẫn đường… Bộ phát wifi cũng sẽ chủ xe dễ dàng truy cập internet trên nhiều thiết bị cùng lúc như điện thoại, laptop,…

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech: Tính năng giải trí bằng USB

Nếu như việc nghe nhạc, xem phim trực tiếp bằng sóng wifi, mạng di động 4G có thể bị ảnh hưởng bởi tốc độ đường truyền thì việc sử dụng USB sẽ mang đến sự ổn định cần thiết, không gây gián đoạn đến người dùng.

 

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech: Gọi điện thoại rảnh tay bằng kết nối bluetooth điện thoại

Khi lái xe, bác tài luôn muốn tập trung vào việc lái xe để đảm bảo an toàn nhất có thể. Thao tác kết nối bluetooth điện thoại với màn hình DVD cho phép chủ xe gọi điện thoại rảnh tay, nghe – gọi mà không cần chạm giữ điện thoại hay chạm tay vào màn hình.

 

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Zestech: Tính năng định vị trực tuyến

Chỉ cần theo dõi trên phần mềm đồng bộ giữa điện thoại của bạn với màn hình Zestech, “nhất cử nhất động” của xế cưng đều nằm trong tầm kiểm soát của chủ xe. Bạn hoàn toàn có thể:  Quản lý tốc độ, vị trí, trạng thái của xe ở bất kỳ đâu, Xem lại lộ trình hoạt động…

 

AKauto đang tiếp tục quay mới các video hướng dẫn khác để cập nhật nhanh nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại ý kiến bên dưới bài viết hoặc liên hệ đến Hotline 090 3939 683 để nhận được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Scroll to Top