Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình TexPad

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad đơn giản và nhanh chóng nhất

Màn hình TexPad là một trong những sản phẩm được chủ xe lựa chọn nâng cấp cho xe ô tô. Sản phẩm được đánh giá cao về các tính năng an toàn, giải trí đỉnh cao và cả về thiết kế hiện đại của nó. Vậy màn hình android TexPad có những tính năng nào hay và cách sử dụng như thế nào? Cùng xem một số hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad như thế nào để tận hưởng những tính năng hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad ra lệnh giọng nói thông minh

Sự tập trung khi lái xe đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, chủ xe rất quan tâm đến các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn trên màn hình android, trong đó có chức năng điều khiển giọng nói. Bằng cách sử dụng phím tắt tích hợp trên vô lăng và đọc câu lệnh để mở các chức năng của màn hình TexPad, nhằm tránh làm phiền anh em trong quá trình lái xe. Qua đó, anh em lái xe “rảnh tay, rảnh mắt”, tập trung lái xe an toàn hơn. 

Thông qua tính năng ra lệnh giọng nói, anh em có thể tìm kiếm thông tin, chỉ dẫn đường, xem giải trí, nghe nhạc, xem phim,….Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng tính năng điều khiển giọng nói trên màn hình ô tô TexPad:

✅ Bước 1: nhấn nút bấm tích hợp trên vô lăng và thực hiện đọc câu lệnh mà bạn muốn. Ví dụ, câu lệnh “Mở video đắp mộ cuộc tình”.

Ra lệnh giọng nói trên màn hình TexPad

Ra lệnh giọng nói trên màn hình TexPad

✅ Bước 2: đợi thời gian xử lý tác vụ, màn hình TexPad sẽ trả về kết quả cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad điều khiển giọng nói

Nghe nhạc trên màn hình TexPad

Hướng dẫn cài đặt radio FM trên màn hình TexPad

Trong quá trình lái xe, để cập nhật thông tin hằng ngày sẽ giúp chủ xe có thêm kiến thức hữu ích cũng như giảm sự căng thẳng khi di chuyển. Do đó, việc cài đặt radio FM trên màn hình TexPad là rất cần thiết. Quy trình cài đặt có thể được thực hiện như sau:

✅ Bước 1: tìm trên giao diện màn hình chính TexPad ứng dụng Radio và nhấn chọn vào nó.

✅ Bước 2: tiến hành dò kênh bằng cách nhấn và giữ phím mũi tên để tự động quét các kênh đang phát. Khi quét được sóng, hệ thống sẽ tự động dừng lại và lưu trữ kênh đó.

Thực hiện quét từ tần số 87.5Hz đến 108Hz để tìm kênh. Kênh VOV Giao thông thường nằm ở tần số 91Hz.

Hướng dẫn kết nối điện thoại với màn hình android TexPad

Kết nối điện thoại với màn hình TexaPad không chỉ giúp lái xe thuận tiên nghe gọi mà còn tạo điều kiện cho việc tập trung cao độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi kết nối điện thoại với màn hình TexPad, bạn có thể đồng bộ cuộc gọi để thực hiện cuộc trò chuyện mà không cần sử dụng tay, thông qua việc kết nối với bluetooth, apple carplay,….

Cách thực hiện như sau:

Trên điện thoại: Truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Bluetooth và bật chế độ Bluetooth. Đối với điện thoại chạy hệ điều hành android, bạn có thể vuốt từ trên xuống và giữ vào biểu tượng Bluetooth để truy cập vào cài đặt Bluetooth.

Trên màn hình TexPad: Nhấn vào ứng dụng Bluetooth trên màn hình và làm theo hướng dẫn để tiến hành kết nối. Màn hình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để kết nối hai thiết bị với nhau.

Tham khảo: Có nên lắp màn hình TexPad không ? Lắp cho xe nào ?

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình TexPad

Vietmap S1 là một ứng dụng phần mềm được tích hợp trên màn hình TexPad và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ứng dụng dẫn đường này được đánh giá cao về tính năng và ứng dụng trong việc hỗ trợ điều hướng đường đi so với các phần mềm chỉ đường khác khi có cảnh báo giao thông, biển báo,….

Phần mềm Vietmap S1 được cập nhật dữ liệu liên tục, đảm bảo dẫn đường chính xác và tìm điểm đến với lộ trình ngắn nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình TexPad

Dẫn đường trên màn hình ô tô TexPad

Để sử dụng tính năng dẫn đường trên màn hình TexPad, bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây: 

– Mở ứng dụng Vietmap S1 trên màn hình TexPad.

– Sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp để bạn tìm kiếm đường đi bằng cách nhấn nút bấm được tích hợp trên vô lăng, đọc câu lệnh “Dẫn đường đến…+ bằng Vietmap S1”

– Đợi trong vài giây, màn hình sẽ trả về kết quả tìm kiếm cho bạn.

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad ở trên đã phần nào giúp anh em có thể tự mình thực hiện tại nhà, sử dụng các tính năng thông minh của sản phẩm. Đừng ngần ngại liên hệ với AKauto để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp đỡ bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng màn hình android.

0/5 (0 Reviews)

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
Chuyên gia - Trần Phú Quý
🔻Tác giả

Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Scroll to Top