Phim cách nhiệt màu đen

TOP 5+ Phim cách nhiệt màu đen TỐT NHẤT

Phim cách nhiệt màu đen là một trang bị không chỉ để chống nóng cho ô tô, mà điểm đặc biệt nằm ở chỗ khả năng chắn sáng, giảm lóa và mang lại sự riêng tư cho khoang hành khách. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ xe quan ngại rằng: Có phải phim càng tối màu thì chống nóng càng tốt? Phim cách nhiệt màu đen có tác dụng gì? Và đâu là film cách nhiệt màu đen nào tốt nhất? Hãy cùng AKauto tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này ở ngay bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu về dòng phim cách nhiệt màu đen

Phim cách nhiệt màu đen là gì? Mức độ đen của phim như thế nào?

Phim cách nhiệt màu đen tăng sự kín đáo cho không gian

Phim cách nhiệt màu đen tăng sự kín đáo cho không gian

✅Phim cách nhiệt màu đen là tấm vật liệu polyester đa lớp với độ đậm nhạt khác nhau. Chúng có chức năng làm giảm một phần ánh sáng và ngăn bớt sự truyền nhiệt xuyên qua kính. Đặc biệt là khi dán film cách nhiệt màu đen sẽ giúp tăng sự kín đáo, riêng tư cho không gian trong xe và hạn chế người ngoài nhìn vào.

✅Mức độ đen của phim cách nhiệt sẽ phụ thuộc vào độ xuyên sáng (khả năng cho ánh sáng truyền qua lớp kính). Cụ thể là sản phẩm có độ xuyên sáng càng thấp thì phim càng tối màu và ngược lại. 

Tác dụng của phim cách nhiệt màu đen

Phim cách nhiệt màu đen được nhiều anh em chủ xe lựa chọn vì mang lại những lợi ích trong thực tế như:

✅Giảm cường độ ánh sáng và nhiệt lượng từ mặt trời, từ đó giúp không gian xe luôn mát mẻ, ổn định nhiệt độ, không bị hầm bí khó chịu. 

✅Tấm phim có khả năng chống lóa cao, giúp người ngồi xe không bị nhức mắt khi nhìn ra ngoài vào trời nắng. Đồng thời, người dùng cũng không bị chói sáng khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng,…

✅Nổi bật hơn, sản phẩm giúp tăng sự kín đáo cho không gian xe, tránh sự dòm ngó từ bên ngoài, đồng thời cũng giúp bảo vệ tài sản bên trong xe. 

Ngoài ra quý chủ xe cũng có nên kham khảo thêm bài viết liên quan “nên dán film cách nhiệt ô tô màu gì” để có cái nhìn tổng quan hơn về các màu phim cách nhiệt ô tô. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất.

Phim càng tối màu cách nhiệt càng tốt có phải không?

Phim cách nhiệt tối màu phụ thuộc vào thông số truyền sáng

Phim cách nhiệt tối màu phụ thuộc vào thông số truyền sáng

Có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng phim cách nhiệt màu càng tối thì chống nóng càng tốt. Tuy nhiên, đây là một quan niệm không hoàn toàn chính xác. Thực tế, màu sắc của phim chỉ ảnh hưởng đến khả năng ngăn sáng và giảm chói, còn khả năng chống nóng phụ thuộc vào chỉ số IR (tia hồng ngoại). Ngoài ra, tác dụng cách nhiệt của phim còn phụ thuộc vào các yếu tố cấu tạo và chất liệu của sản phẩm. 

Top các dòng phim cách nhiệt tối màu ưa chuộng nhất hiện nay

Phim cách nhiệt màu đen 3M

Phim cách nhiệt màu đen thương hiệu 3M

Phim cách nhiệt màu đen thương hiệu 3M

✅3M là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, được nhập khẩu tại hơn 100 quốc gia trên thế giới vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc. 3M sở hữu nhiều mã film cách nhiệt màu đen nổi bật như: CR20, IR15,… dành cho ô tô hay các loại BS1, CB20,… dành cho nhà kính. 

– Khả năng xuyên sáng thấp dưới 30%, giúp ngăn sáng tốt.

– Loại bỏ hơn 99% tia UV.

– Cản hơn 80% tia hồng ngoại (tia sinh nhiệt).

✅Phim cách nhiệt 3M có giá tương đối cao, tuy nhiên khách hàng sẽ nhận lại được bảo hành 10 năm và cam kết chất lượng sản phẩm dài lâu. 

Phim cách nhiệt màu đen Ntech

Phim cách nhiệt màu đen Ntech

Phim cách nhiệt màu đen Ntech

✅Film cách nhiệt màu đen Ntech nổi bật với sản phẩm PHP 05BK chủ yếu dán ở kính sườn sau, kính lưng,… Được ứng dụng công nghệ tráng phủ và phún xạ kim loại, giúp tấm phim cách nhiệt tốt hơn. 

– Độ xuyên sáng chỉ 8%, đảm bảo khoang xe luôn kín đáo.

– Khả năng cắt tia hồng ngoại đến 70%, cản nhiệt hơn 75% giúp khoang cabin luôn dịu mát.

– Có thể giúp tiết kiệm được 30% nhiên liệu sử dụng cho máy lạnh của xe.

✅Các dòng phim cách nhiệt Ntech sẽ có giá tầm trung và được bảo hành 10 năm. 

Phim cách nhiệt màu đen Inmax

Phim cách nhiệt màu đen Inmax

Phim cách nhiệt màu đen Inmax

✅Phim cách nhiệt Inmax được sản xuất theo 2 công nghệ phún xạ kim loại  và Nano Ceramic tân tiến. Hiện nay, thương hiệu có những mã sản phẩm film cách nhiệt màu đen nổi bật như S30, S15, V35, V15,R30, R15,…

– Với khả năng xuyên sáng thấp, giảm chói lóa hơn 55%.

– Ngăn hơn 99% tia UV, 95% tia hồng ngoại, giúp chống nóng vượt trội.

– Khả năng loại bỏ tổng nhiệt lượng hơn 62%.

✅Phim cách nhiệt Inmax có các gói dán phim từ tiết kiệm đến cao cấp dành cho tất cả các loại xe, với giá trọn gói khoảng với thời gian bảo hành đến 12 năm. 

Phim cách nhiệt màu đen Hi-Kool

Phim cách nhiệt màu đen Hi-Kool

Phim cách nhiệt màu đen Hi-Kool

✅Hi-Kool là thương hiệu đến từ Thái Lan, nổi bật với dòng film cách nhiệt màu đen Black Carbon với các mã phim như BC50, BC25, BC15. Sản phẩm được ưa chuộng bởi màu sắc ấn tượng và có giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc. 

– Cấu tạo từ 100% Nano Carbon tạo thành tấm phim màu đen độc đáo, nhằm đảm bảo tính riêng tư cao, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người ngồi trong. 

– Làm giảm từ 6-8 độ ở trong khoang xe so với nhiệt độ bên ngoài. 

– Khả năng chống đến 99% tia UVA-UVB.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt màu đen Hàn Quốc

Phim cách nhiệt màu đen Hàn Quốc

✅Với các dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc, chất lượng và giá thành chính là điểm mạnh. Một số loại phim cách nhiệt màu đen Hàn Quốc nổi bật như mã FCN 85, FCN 70, FCN 109,…

– Ấn tượng với khả năng cản tia UV lên đến 400%, ngăn được hết các tia UV có hại với sức khỏe người dùng.

– Có chỉ số tổng nhiệt lượng loại bỏ hơn 80% mang lại không gian mát mẻ cho xe trong những ngày nắng nóng.

– Khả năng truyền sáng dưới 10%, giúp xe kín đáo và người ngồi trong thoải mái sinh hoạt mà không sợ bị dòm ngó từ bên ngoài. 

Phim cách nhiệt Trung Quốc

Phim cách nhiệt màu đen Trung Quốc

Phim cách nhiệt màu đen Trung Quốc

✅Film cách nhiệt màu đen Trung Quốc nổi bật với các dòng phim như GH15, G6,… Các dòng phim có giá khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố chống nóng, ngăn các tia có hại từ ánh mặt trời,…

– Với tổng nhiệt lượng loại bỏ hơn 80%.

– Cản hơn 95% tia UV (tia cực tím).

– Cản hơn 90% ánh sáng, giúp khoang xe không bị hắt nắng.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt màu đen Đài Loan

Phim cách nhiệt màu đen Đài Loan

✅Phim cách nhiệt màu đen Đài Loan P1 lả sản phẩm được dùng để dán cho nhiều không gian khác nhau. Tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt.

– Khả năng xuyên sáng chỉ hơn 10%, giúp khoang xe riêng tư hơn, không bị hắt nắng nhiều từ bên ngoài.

– Loại bỏ tia hồng ngoại, cản nhiệt hơn 82%.

– Chống tia UV hơn 90%.

✅Film cách nhiệt cách màu đen Đài Loan có bảo hành chính hãng 5 năm uy tín. 

Hiện nay, phim cách nhiệt màu đen đã dần phổ biến hơn đối với người dùng. Thực tế, sản phẩm dùng để dán trên kính ô tô nhất là ở kính sườn sau, kính lưng, cửa sổ trời để tăng hiệu quả làm mát và tính riêng tư cho không gian xe. Bài viết liên quan sau về “Có nên chọn dán film cách nhiệt ô tô đổi màu có thể cung cấp đến quý chủ xe những thông tin hữu ích về các dòng phim cách nhiệt và cách chọn lựa được màu sản phẩm phù hợp. 

Nếu anh em chủ xe có nhu cầu dán phim cách nhiệt tối màu cho ô tô hay còn những thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi ngay đến số hotline 090 3939 683 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
Chuyên gia - Trần Phú Quý
🔻Tác giả

Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Scroll to Top