Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình Santek Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng màn hình Santek đúng cách, đơn giản và nhanh chóng nhất

Màn hình ô tô Santek là lựa chọn được nhiều chủ xe ưu tiên lắp đặt khi nâng cấp màn hình android, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì sản phẩm còn có nhiều tính năng thông minh và lợi ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm này. Trong bài viết này, AKauto  sẽ hướng dẫn sử dụng màn hình Santek một cách đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kết nối điện thoại với Bluetooth trên màn hình android Santek

Bluetooth là một chuẩn kết nối không dây phổ biến được tích hợp trên đa số các thiết bị công nghệ, bao gồm cả màn hình trong xe ô tô. Tính năng này mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích, bao gồm giải trí, nghe gọi rảnh tay, và các chức năng khác. 

Kết nối điện thoại với Bluetooth trên màn hình android Santek

Kết nối bluetooth trên màn hình Santek

Bằng cách sử dụng Bluetooth, người lái có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động, tai nghe, hoặc loa ngoài mà không cần sử dụng dây cáp. Điều này mang lại sự thuận tiện và an toàn khi điều khiển các chức năng từ xa, mà không cần phải chú ý vào việc cầm điện thoại hoặc các thiết bị khác trong quá trình lái xe.

Để kết nối bluetooth với điện thoại trên màn hình ô tô Santek, bạn thực hiện theo các bước sau:

✅ Bước 1: Mở bluetooth trên điện thoại và màn hình Santek. 

✅ Bước 2: Dò tìm tên thiết bị để tiến hành kết nối

✅ Bước 3: Màn hình điện thoại hiển thị thông báo ” Bạn có muốn đồng bộ danh bạ trên điện thoại hay không”===> Bấm chọn “Đồng ý”

✅ Bước 4: Tiến hành sử dụng các tính năng của điện thoại ngay trên màn hình Santek

Hướng dẫn điều khiển giọng nói trên màn hình Santek

Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên màn hình android Santek là một trong những tính năng vô cùng hữu ích, giúp tài xế điều khiển xe một cách an toàn mà không cần phải sao nhãng hay mất tập trung khi lái xe. Chỉ với một nút nhấn đơn giản, thông qua lệnh bằng giọng nói, người lái có thể dễ dàng điều khiển màn hình theo ý muốn của mình. 

Để sử sử dụng tính năng này, chỉ cần thông qua nút bấm tích hợp trên vô lăng, người dùng chỉ cần đọc một câu lệnh đơn giản, ngắn gọn để màn hình ghi nhận và thực hiện. Có một số câu lệnh thông thường được sử dụng như mở bản đồ, mở YouTube, mở thông tin áp suất lốp, mở camera hành trình, …..

Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để điều khiển giọng nói trên màn hình Santek:

✅ Bước 1: Trên màn hình Santek, thường có một nút hoặc biểu tượng ra lệnh giọng nói, cho phép bạn kích hoạt để thực hiện tính năng. Hoặc thông qua nút bấm tích hợp trên vô lăng để điều khiển giọng nói. 

✅ Bước 2: Thực hiện đọc câu lệnh rõ ràng và ngắn gọn mà bạn muốn thực hiện trên màn hình Santek.

✅ Bước 3: Sau khi đưa ra lệnh, màn hình Santek sẽ xử lý và thực hiện hành động tương ứng. 

Hướng dẫn sử dụng tính năng dẫn đường trên màn hình Santek

Màn hình Santek được trang bị nhiều ứng dụng dẫn đường thông minh như Vietmap, Navital và Navitel. Tất cả đều là những ứng dụng dẫn đường có độ chính xác cao, cung cấp thông tin chi tiết và phản hồi nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng tính năng dẫn đường trên màn hình Santek

Tính năng dẫn đường trên màn hình ô tô Santek

Việc sử dụng màn hình Santek để dẫn đường cũng khá đơn giản, bạn chọn sử dụng ứng dụng dẫn đường và thực hiện câu lệnh để dẫn đường thông qua tính năng điều khiển giọng nói. 

Câu lệnh để mở ứng dụng dẫn đường như sau: “ Đi tới/ chỉ tới/ dẫn tới + địa chỉ + bằng Navitel/ Vietmap/ Googlemap”. Khi nhận được câu lệnh, màn hình Santek sẽ hiển thị chi tiết về đường đi, bao gồm cả các ngã rẽ và điểm chú ý trên tuyến đường. Điều này giúp người lái dễ dàng điều hướng và tiết kiệm thời gian khi di chuyển trên đường.

Xem thêm: Có nên lắp màn hình Santek không?

Hướng dẫn xem giải trí trên màn hình android Santek

Với tính năng giải trí trên màn hình Santek, người dùng có thể thoải mái tận hưởng một thế giới giải trí hấp dẫn trên chiếc màn hình android. Điều này bao gồm việc xem phim, xem VTV Go, nghe nhạc Zing MP3,…

Hướng dẫn xem giải trí trên màn hình Santek

Xem giải trí tên màn hình Santek

Cách sử dụng và truy cập các ứng dụng trên màn hình được thực hiện thông qua việc ra lệnh để điều khiển màn hình. Dưới đây là một số câu lệnh cơ bản để bạn xem giải trí trên màn hình Santek:

✅ Nghe nhạc trên Youtube: “Mở video ca nhạc…+ trên Youtube”

✅ Để xem TV trực tuyến, bạn có thể nói “Xem + tên kênh”.

✅ Để cập nhật thông tin giá vàng: “Giá vàng + ngày tháng năm…”.

✅ Để xem dự báo thời tiết, chỉ cần nói “Thời tiết + tên thành phố”.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn sử dụng màn hình Santek về kết nối bluetooth, ra lệnh giọng nói, xem dẫn đường, giải trí,… Hy vọng qua bài viết này anh em đã có thêm nhiều kiến thức hay và làm chủ được chiếc màn hình ô tô Santek.

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
🔻Tác giả
Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top