Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình TexPad

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad đơn giản và nhanh chóng nhất

Màn hình TexPad là một trong những sản phẩm công nghệ đỉnh cao dành cho ô tô. Nó mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời, tính năng an toàn vượt trội và thiết kế sang trọng, hiện đại. Với màn hình TexPad, chiếc xe của bạn sẽ trở thành một không gian giải trí đa phương tiện, giúp mỗi chuyến đi trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa những ưu điểm của màn hình TexPad, việc nắm vững cách sử dụng là rất quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad chi tiết và cách khai thác các tính năng hấp dẫn trên màn hình TexPad. Với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ dễ dàng làm chủ công nghệ, nâng tầm trải nghiệm lái xe và tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên người thân, bạn bè. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad ra lệnh giọng nói thông minh

Sự tập trung khi lái xe đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, chủ xe rất quan tâm đến các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn trên màn hình android, trong đó có chức năng điều khiển giọng nói. Bằng cách sử dụng phím tắt tích hợp trên vô lăng và đọc câu lệnh để mở các chức năng của màn hình TexPad, nhằm tránh làm phiền anh em trong quá trình lái xe. Qua đó, anh em lái xe “rảnh tay, rảnh mắt”, tập trung lái xe an toàn hơn. 

Thông qua tính năng ra lệnh giọng nói, anh em có thể tìm kiếm thông tin, chỉ dẫn đường, xem giải trí, nghe nhạc, xem phim,….Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng tính năng điều khiển giọng nói trên màn hình ô tô TexPad

Bước 1: nhấn nút bấm tích hợp trên vô lăng và thực hiện đọc câu lệnh mà bạn muốn. Ví dụ, câu lệnh “Mở video đắp mộ cuộc tình”.

Ra lệnh giọng nói trên màn hình TexPad

Ra lệnh giọng nói trên màn hình TexPad

Bước 2: đợi thời gian xử lý tác vụ, màn hình TexPad sẽ trả về kết quả cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad điều khiển giọng nói

Nghe nhạc trên màn hình TexPad

Hướng dẫn cài đặt radio FM trên màn hình TexPad

Trong quá trình lái xe, để cập nhật thông tin hằng ngày sẽ giúp chủ xe có thêm kiến thức hữu ích cũng như giảm sự căng thẳng khi di chuyển. Do đó, việc cài đặt radio FM trên màn hình TexPad là rất cần thiết. Quy trình cài đặt có thể được thực hiện như sau:

Bước 1: tìm trên giao diện màn hình chính TexPad ứng dụng Radio và nhấn chọn vào nó.

Bước 2: tiến hành dò kênh bằng cách nhấn và giữ phím mũi tên để tự động quét các kênh đang phát. Khi quét được sóng, hệ thống sẽ tự động dừng lại và lưu trữ kênh đó.

Thực hiện quét từ tần số 87.5Hz đến 108Hz để tìm kênh. Kênh VOV Giao thông thường nằm ở tần số 91Hz.

Hướng dẫn kết nối điện thoại với màn hình android TexPad

Kết nối điện thoại với màn hình TexPad trên xe hơi giúp tài xế an toàn và thuận tiện hơn. Việc đồng bộ cuộc gọi qua bluetooth hoặc apple carplay cho phép trò chuyện rảnh tay, tập trung lái xe.

Để kết nối, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản:

Trên điện thoại:

  • Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Bluetooth
  • Bật chế độ Bluetooth
  • Với Android, vuốt từ trên xuống, giữ biểu tượng Bluetooth để vào cài đặt

Trên màn hình TexPad:

  • Nhấn vào ứng dụng Bluetooth
  • Làm theo hướng dẫn để kết nối
  • Nhập mật khẩu để ghép nối 2 thiết bị

Tích hợp điện thoại với màn hình xe hơi mang lại sự tiện lợi và an tâm cho người cầm lái. Bạn có thể thoải mái nghe gọi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mọi cung đường. 

Tham khảo: Có nên lắp màn hình TexPad không?

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình TexPad

Đôi khi việc tìm đường có thể gây khó khăn và mất nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình TexPad trở nên vô cùng hữu ích. Nó giúp bạn tận hưởng hành trình một cách thoải mái và an toàn hơn.

Vietmap S1 là ứng dụng dẫn đường thông minh được tích hợp trên màn hình TexPad. Nó cung cấp thông tin chi tiết về đường đi, cảnh báo giao thông, biển báo và nhiều tính năng hỗ trợ khác. Phần mềm này được cập nhật dữ liệu liên tục, đảm bảo dẫn đường chính xác và tìm điểm đến với lộ trình ngắn nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình TexPad

Dẫn đường trên màn hình ô tô TexPad

Để sử dụng tính năng dẫn đường trên màn hình TexPad, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Vietmap S1 trên màn hình TexPad.
  2. Sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói. Nhấn nút bấm được tích hợp trên vô lăng và đọc câu lệnh “Dẫn đường đến… bằng Vietmap S1”.
  3. Đợi trong vài giây, màn hình sẽ trả về kết quả tìm kiếm cho bạn.

Vietmap S1 sẽ hiển thị lộ trình đi, khoảng cách và thời gian dự kiến. Trong quá trình di chuyển, ứng dụng sẽ cảnh báo các biển báo giao thông, giới hạn tốc độ và cung cấp hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để tìm địa điểm như nhà hàng, trạm xăng, cây ATM,… Vietmap S1 sẽ hiển thị các địa điểm gần nhất và dẫn đường đến đó.

Với giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, Vietmap S1 trên màn hình TexPad sẽ giúp bạn tận hưởng hành trình một cách thoải mái và an toàn hơn.

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng màn hình TexPad ở trên đã phần nào giúp anh em có thể tự mình thực hiện tại nhà, sử dụng các tính năng thông minh của sản phẩm. Đừng ngần ngại liên hệ với AKauto để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp đỡ bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng màn hình android.

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
🔻Tác giả
Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top