Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình Worca Chi Tiết

Hướng dẫn sử dụng màn hình Worca chi tiết và đơn giản dễ thực hiện nhất

Màn hình android ô tô là một trong những trang bị cần thiết được nhiều chủ xe Việt sử dụng hiện nay, trong đó có thương hiệu Worca. Vậy bạn đã biết cách sử dụng màn hình Worca hiệu quả và đúng cách chưa? Nếu chưa, hãy cùng AKauto xem ngay các hướng dẫn sử dụng màn hình Worca ngay bài viết bên dưới để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn ra lệnh giọng nói trên màn hình android Worca

Phần mềm điều khiển giọng nói là một trợ lý ảo thông minh được tích hợp trên màn hình ô tô Worca. Hỗ trợ người dùng sử dụng các câu lệnh bằng Tiếng Việt để kích hoạt trợ lý và thực hiện theo các yêu cầu của bạn, rất hữu ích và thuận tiện khi anh em đang lái xe di chuyển trên đường.  

Cách 1: sử dụng phần mềm ra lệnh giọng nói Worca

Để sử dụng tính năng này trên màn hình Worca, bạn tìm ứng dụng có biểu tượng hình chiếc Micro và chọn vào nó.

 ra lệnh giọng nói trên màn hình android Worca

Chọn phần mềm ra lệnh giọng nói

Sau đó, giao diện của phần mềm điều khiển giọng nói Worca sẽ hiển thị và bạn tiến hành đọc câu lệnh để thực hiện chức năng này. Tại ứng dụng này, phần mềm đã có gợi ý cho bạn một số câu lệnh thông dụng và bạn có thể sử dụng chúng. Hoặc bạn có thể đọc câu lệnh như sau “Mở video độc thoại” hay “ Nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng trên Youtube”.

Giao diện phần mềm ra lệnh giọng nói trên màn hình Worca

Giao diện phần mềm ra lệnh giọng nói trên màn hình Worca

sử dụng phần mềm ra lệnh giọng nói Worca

Thực hiện câu lệnh trên màn hình ô tô Worca

Cách 2: Sử dụng nút bấm tích hợp trên vô lăng

Với cách này, chủ xe chỉ cần nhấn nút bấm trên vô lăng và thực hiện câu lệnh của mình. Chỉ sau vài giây, màn hình sẽ trả về kết quả như mong muốn cho bạn.

Hướng dẫn nghe radio trên màn hình Worca

Nghe radio là một thói quen phổ biến của hầu hết tài xế, giúp bạn tránh cảm giác nhàm chán khi lái xe trên đường dài. Hơn nữa, radio cũng là nguồn thông tin nhanh nhất để bạn cập nhật tình hình thời tiết và giao thông trên các tuyến đường, từ đó giúp tài xế lựa chọn lộ trình phù hợp để tiết kiệm thời gian.

Trên màn hình android Worca cho phép người dùng tìm kiếm và lưu trữ những kênh đã nghe, nhờ đó bạn dễ dàng nghe lại các kênh yêu thích của mình. 

Để nghe radio trên màn hình android Worca:

✅ Bước 1: Vào radio FM từ giao diện chính của màn hình Worca.

Hướng dẫn nghe radio trên màn hình Worca

Chọn vào mục “Đài phát thanh” để nghe radio

✅ Bước 2: Để dò kênh radio, bạn bấm giữ vào biểu tượng kính lúp của góc phải bên dưới màn hình. Sau đó, đợi màn hình trong ít phút để tiến hành dò kênh.

✅ Bước 3: Chọn kênh radio yêu thích và lưu lại.

Hướng dẫn kết nối Bluetooth trên màn hình ô tô Worca

Kết nối điện thoại với màn hình ô tô thông qua Bluetooth mang lại sự thuận tiện khi thiết bị có thể kết nối với màn hình mà không cần sử dụng dây cáp truyền thống, giúp người dùng không bị ràng buộc về vị trí ngồi trên xe. Thông qua kết nối Bluetooth, người dùng có thể đồng bộ danh bạ từ điện thoại lên màn hình ô tô Worca chỉ với một nút bấm đơn giản, từ đó giúp thực hiện các cuộc gọi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Để kết nối bluetooth trên màn hình thông minh Worca, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

✅ Bước 1: Mở ứng dụng bluetooth trên màn hình, xem tên của thiết bị màn hình Worca của bạn là gì để thực hiện dò tìm trên thiết bị di động.

kết nối Bluetooth trên màn hình ô tô Worca

Kết nối Bluetooth trên màn hình ô tô Worca

✅ Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại, dò tìm tết thiết bị màn hình Worca.

✅ Bước 3: Sau khi điện thoại được kết nối với màn hình Worca, đồng bộ danh bạ điện thoại lên màn hình để thực hiện việc nghe, gọi dễ dàng hơn. 

Tham khảo: Có nên lắp màn hình android Worca?

Hướng dẫn xem bản đồ dẫn đường trên màn hình Worca

Trên màn hình android Worca, Vietmap là một ứng dụng dẫn đường hiện đại và thông dụng được nhiều chủ xe Việt Nam đánh giá cao. Phần mềm này cho phép người dùng tìm điểm đến một cách nhanh chóng và cung cấp cảnh báo về tốc độ, các khu vực đông dân cư, …

✅ Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Vietmap trên màn hình Worca.

✅ Bước 2: Nhập địa chỉ chủ xe cần muốn đến ở ô tìm kiếm trên màn hình ô tô. 

✅ Bước 3: Bấm tìm kiếm để bản đồ Vietmap giúp bạn lựa chọn tuyến đường tốt nhất.

Ngoài ra, một cách sử dụng nhanh ứng dụng bản đồ Vietmap mà chủ xe không nên bỏ qua là ra lệnh giọng nói. Chỉ cần nhấn nút bấm trên vô lăng và thực hiện đọc câu lệnh “Dẫn đường đến….+ bằng ứng dụng Vietmap S1” là màn hình sẽ trả về kết quả mong muốn của chủ xe.

Bài viết trên đã hướng dẫn sử dụng màn hình Worca hiệu quả và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích này giúp bạn có thể tận hưởng các tính năng hữu ích trên màn hình ô tô Worca. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để được chuyên gia chúng tôi hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay.

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
🔻Tác giả
Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top