Dán Phim Cách Nhiệt Quảng Bình

Top 5+ Địa chỉ dán phim cách nhiệt Quảng Bình uy tín

Phim cách nhiệt ô tô là một trong những phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao trải nghiệm lái xe và gia tăng giá trị cho xế yêu. Với những tháng nắng nóng của Quảng Bình, việc dán phim cách nhiệt ô tô là một giải pháp cần thiết để chống nóng, chống chói và bảo vệ nội thất xe. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ dán phim cách nhiệt Quảng Bình uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, AKauto xin giới thiệu một số trung tâm dán film cách nhiệt Quảng Bình uy tín  để chủ xe có thể tham khảo

Auto365 Quảng Bình – Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín

Auto365 Quảng Bình

Auto365 Quảng Bình

Auto365 Quảng Bình là chi nhánh của hệ thống Auto365.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và nâng cấp xe chuyên nghiệp, Auto365 Quảng Bình đã nhận được sự tin tưởng lớn từ cộng đồng anh em đam mê xe trong khu vực. Các dịch vụ tại Auto365 Quảng Bình: chăm sóc ô tô, cung cấp đồ chơi, phụ kiện, phủ gầm ô tô, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, độ đèn, nâng cấp loa, màn hình, vệ sinh khoang máy/nội thất ô tô,…  

Auto365 Quảng Bình còn nổi bật với dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe hơi. Không chỉ cung cấp những dòng phim cao cấp đến từ Mỹ như 3M, Titan Window Film,… Các sản phẩm luôn được kỹ thuật viên tại đây thi công chuẩn chỉnh, kỹ lưỡng, cam kết độ bền của sản phẩm. 

Liên hệ dán phim cách nhiệt Quảng Bình tại Auto365:

✅Địa chỉ: Số 12 đường Nguyễn Trường Độ, thành phố Đồng Hới. 

✅Số điện thoại: 0889 728 888 – 0816 365 365.

Nội thất ô tô Thế Dũng – Cơ sở dán phim cách nhiệt Quảng Bình chuyên nghiệp

Thế Dũng Auto

Thế Dũng Auto

Thế Dũng là đại lý phân phối chính hãng các dòng phim cách nhiệt nhập khẩu từ Hàn Quốc, với ba cơ sở lớn tại Quảng Bình, Thế Dũng phục vụ khách hàng trong và ngoài tỉnh.

– Trung tâm chăm sóc xe Thế Dũng không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn chú trọng vào đào tạo đội ngũ kỹ thuật, luôn nâng cao tay nghề và chuyên môn để đáp ứng xu hướng và yêu cầu của khách hàng.

– Cam kết chất lượng bảo hành đối với sản phẩm phim cách nhiệt lên đến 15 năm, khi khách hàng lắp đặt tại đại lý.

– Đảm bảo chất lượng, các cơ sở đều trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mặt khác, các dịch vụ nổi bật của Thế Dũng bao gồm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe và lắp đặt camera hành trình. 

Liên hệ dán phim cách nhiệt Quảng Bình tại Nội thất ô tô Thế Dũng:

✅Địa chỉ: Số 79 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới. 

✅Số điện thoại: 0976 345 777. 

Bốn Bánh Auto – Địa chỉ dán film cách nhiệt Quảng Bình chính hãng

Bốn Bánh Auto

Bốn Bánh Auto

Bốn Bánh Auto là một trong những trung tâm chăm sóc, độ xe ô tô, uy tín nhất tại Quảng Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bốn Bánh Auto là đại lý chính hãng của các thương hiệu như camera Vietmap, màn hình Bravigo, đèn Aozoom,… đặc biệt nhất là phim cách nhiệt 3M, CeraMAX,…

Cơ sở có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, dán phim chuẩn chỉnh. Các dòng phim cách nhiệt tại đây được phân phối chính hãng, bảo hành lâu dài.  

Liên hệ dán film cách nhiệt Quảng Bình tại Bốn Bánh Auto:

✅Địa chỉ: Số 705 đường Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới. 

✅Số điện thoại: 0911 123 009. 

Xem thêm:

Điểm danh 5+ Địa chỉ dán phim cách nhiệt Hà Tĩnh uy tín

12+ Trung tâm dán phim cách nhiệt TPHCM uy tín – giá phải chăng 

Đức Hùng Auto – Đại lý phim cách nhiệt Quảng Bình chính hãng

Đức Hùng Auto

Đức Hùng Auto

Đức Hùng Auto là Đại lý 3S chính hãng của Suzuki tại Quảng Bình. Mặt khác, cơ sở cũng là nơi bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các phụ kiện, phụ tùng chính hãng cho xe ô tô. Từ đó có thể thấy Đức Hùng Auto là một địa chỉ đáng tin cậy để chủ xe có thể ghé đến để nâng cấp ô tô. 

Đức Hùng Auto tập trung phân phối các dòng phim cách nhiệt 3M cao cấp. Thương hiệu 3M có có những ưu điểm nổi bật như khả năng ngăn 100% tia UV rất ấn tượng, kèm với những thông số giảm nóng, giảm lóa. Vì thế, trung tâm Đức Hùng cũng chọn đây là sản phẩm tiêu biểu để mang đến tay người dùng. 

Liên hệ dán film cách nhiệt Quảng Bình tại Đức Hùng Auto:

✅Địa chỉ: Đường Quang Trung, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới. 

✅Số điện thoại: 083 681 5252. 

Hiếu Auto – Trung tâm dán phim cách nhiệt Quảng Bình uy tín

Hiếu Auto tọa lạc tại Quảng Bình

Hiếu Auto tọa lạc tại Quảng Bình

Hiếu Auto là một chi nhánh trong chuỗi cửa hàng AZ Stars – Hệ thống nâng cấp ô tô toàn cầu. Cơ sở Hiếu Auto chuyên các dòng sản phẩm đèn ô tô, cảm biến an toàn, phim cách nhiệt. Mặt khác, trung tâm còn phân phối các dòng phụ kiện cao cấp như màn hình android, cần gạt mưa, thảm lót sàn,… 

Trong đó, Hiếu Auto chính là đại lý phân phối chính hãng các dòng phim cách nhiệt ASWF. Thương hiệu film cách nhiệt này đến từ Mỹ, có khả năng chống nóng cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn. 

Liên hệ dán phim cách nhiệt Quảng Bình tại Đức Hùng Auto:

✅Địa chỉ: Số 264, đường Quang Trung, thành phố Đồng Hới. 

✅Số điện thoại: 0916 257 373.

Hy vọng với những thông tin thực tế ở trên, anh em có thể chọn được cơ sở uy tín để dán phim cách nhiệt Quảng Bình cho những xế yêu. Nếu thấy bài viết trên hữu ích, quý chủ xe có thể lưu lại và chia sẻ cho bạn bè, gia đình những địa chỉ dán film cách nhiệt Quảng Bình chuyên nghiệp ở trên nhé. AKauto sẽ cập nhật thêm những trung tâm chăm sóc xe, phân phối phim cách nhiệt chính hãng ở những tỉnh thành khác để anh em mọi miền cùng tham khảo nhé. 

Tác giả

z4551269293203_7eb6df732284c51fd48cffca0daf281e
🔻Tác giả
Lĩnh vực : Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô cao cấp

Sản phẩm liên quan

Tin tức liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top