Cảm Nhận Chất Lượng Và Tính Năng Vượt Trội Từ Chiếc Màn Hình Tesla Cho Xe Hơi

Màn hình DVD cho ô tô kiểu Tesla là một trong những loại màn hình DVD xe hơi hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng với các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cảm Nhận Chất Lượng Và Tính Năng Vượt Trội Từ Chiếc Màn Hình Tesla Cho Xe Hơi

1. Hệ điều hành Android 6.0 với tính năng vượt trội, giao diện thân thiện

Ngoài các chức năng thông thường, các sản phẩm màn hình DVD sử dụng hệ điều hành Android 6.0 mới nhất mang đến sự tiện lợi và các tính năng vô cùng vượt trội cùng giao diện thân quen với nhiều khách hàng. Màn hình Android kiểu Tesla sở hữu nhiều ưu điểm mà các dòng sản phẩm DVD ô tô khác không thể có được.

Màn hình hiển thị cho chất lượng sắc nét, khi sử dụng màn hình DVD Android kiểu Tesla trên xe hơi, cho người dùng cảm giác như mình đang ngồi thư giãn trước một chiếc màn hình TV lớn ngay tại nhà. Với độ phân giải 1080p mang lại chất lượng cao về hình ảnh, chất lượng âm thanh, đây là một điểm cộng cho chiếc màn hình DVD phong cách Tesla này.

2. Màn hình DVD xe hơi Tesla tích hợp camera lùi

Màn hình DVD cho xe hơi kiểu Tesla được tích hợp sẵn camera lùi, khi cài số de toàn bộ khung cảnh phía sau sẽ hiển thị lên màn hình có độ rộng lớn hơn 10 inch, độ sắc nét full HD, đảm bảo quá trình quý khách lùi xe được an toàn tuyệt đối, tránh được các vật cản sau xe nhắm không để xe bị va quẹt.

Cảm Nhận Chất Lượng Và Tính Năng Vượt Trội Từ Chiếc Màn Hình Tesla Cho Xe Hơi

3. Màn hình DVD xe ô tô Tesla kết nối Bluetooth với điện thoại và các thiết bị điện tử

Với thiết kế mới lạ, màn hình có độ rộng lớn hơn 10 inch, cảm ứng mượt mà như sử dụng Iphone, đa điểm, không vỡ hình, không rung giật. Hơn nữa, giao diện màn hình đơn giản, dễ sử dụng, có nhiều tính năng hỗ trợ giúp quý khách lái xe được an toàn. Khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại sẽ giúp quý khách có thể chia sẻ dữ liệu từ smartphone qua màn hình DVD ô tô, quý khách có thể sử dụng DVD nghe nhạc, xem danh sách điện thoại, có thể gọi và nghe điện thoại trên màn hình DVD.

Cảm Nhận Chất Lượng Và Tính Năng Vượt Trội Từ Chiếc Màn Hình Tesla Cho Xe Hơi

4. Màn hình DVD ô tô kiểu Tesla tích hợp phần mềm dẫn đường Vietmap

Với hệ thống dẫn đường thông minh Vietmap phủ sóng khắp Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng đi bất cứ nơi đâu mình muốn. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là nhập địa chỉ, số nhà, tên đường, tỉnh thành hệ thống sẽ đưa ra lộ trình hướng dẫn đường đi cụ thể cho bạn. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển xe, khi có các chướng ngại vật, hay ngã tư, trạm xăng, trạm thu phí, Vietmap sẽ phát ra giọng người nói hướng dẫn và thông báo đến bạn.

Cảm Nhận Chất Lượng Và Tính Năng Vượt Trội Từ Chiếc Màn Hình Tesla Cho Xe Hơi

5. Nơi lắp đặt màn hình DVD Android cho ô tô kiểu Tesla chính hãng

AKauto là đơn bị chuyên nhập khẩu trực tiếp chính hãng màn hình DVD Tesla cho xe hơi từ Đài Loan. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại AKauto, chúng tôi cam kết, sản phẩm được bảo hành rõ ràng lên đến 18 tháng và đổi mới trong tháng đầu tiên khi có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật luôn làm việc hết năng suất để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bình luận
Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*