Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Bọc Vô Lăng Sparco Chính Hãng

Thương hiệu Sparco nổi tiếng và ngày càng được phổ biến trên thị trường phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp, đặc biệt là sản phẩm bọc vô lăng Sparco. Do đặc tính thị trường Sparco phát triển nhanh chóng nên tính cạnh tranh của các cửa hàng cung cấp cũng ngày càng cao. Nhiều cửa hàng thực hiện các chương trình giảm giá, nhiều ưu đãi nhưng bị nhầm tưởng rằng cung cấp bọc vô lăng Sparco kém chất lượng. Trong bài viết này, AKauto sẽ giúp bạn nhận biết sản phẩm bọc vô lăng Sparco chính hãng.

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Bọc Vô Lăng Sparco Chính Hãng 

Cách nhận biết bọc vô lăng Sparco chính hãng

Việc lái xe hơi di chuyển trong thời gian dài sẽ khiến mồ hôi tay tiết ra nhiều gây cảm giác khó chịu, khiến các tài xế khó kiểm soát vô lăng có thể xảy ra những tai nạn không mong muốn. Chính vì vậy, sử dụng bọc vô lăng Spartco chính hãng thực sự cần thiết đối với mỗi tài xế. Bọc vô lăng Sparco chính hãng có những đặc điểm như sau:

+ Đường chỉ may tỉ mỉ, tinh tế, chắc chắn và đẹp mắt

+ Đường chỉ kẻ vân bên trong lớp cao su, đường vân này có tác dụng lớn trong việc bám chặt vào vô lăng được tốt hơn

+ Có số mã vạch và mã số sản phẩm

+ Có tem 7 màu được in dòng chữ SPARCO và các mã số chi tiết

+ Trọng lượng bọc vô lăng Sparco chính hãng là 600 gram

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Bọc Vô Lăng Sparco Chính Hãng 

Trên đây là những đặc điểm giúp bạn nhận biết sản phẩm bao vô lăng Sparco chính hãng khi tìm mua, lựa chọn tại các đại lý cung cấp. AKauto chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cả về giá cả. Vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bao vô lăng Sparco chính hãng, liên hệ ngay với AKauto để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

 

Nhận Tư Vấn - Báo Giá

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày

*